หน้าแรกแกลเลอรี่

ยังไงซิ "โปเชตติโน" เปิดใจหลังมีข่าว แมนยูฯ, เรอัล มาดริด เล็งดึงคุมทีม

ยังไงซิ "โปเชตติโน" เปิดใจหลังมีข่าว แมนยูฯ, เรอัล มาดริด เล็งดึงคุมทีม

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ย. 2563 13:27 น.

เมาริซิโอ โปเชตติโน ออกมาชี้แจงถึงอนาคตของตัวเองแล้ว หลังว่างงานจาก สเปอร์ส เกือบ 1 ปี และมีข่าวพัวพันกับทีมใหญ่อย่างต่อเนื่องทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เรอัล มาดริด ที่อยากได้ไปคุมทัพ

วันที่ 3 พ.ย. 63 เมาริซิโอ โปเชตติโน กุนซือชาวอาร์เจนตินา ให้สัมภาษณ์ระหว่างไปร่วมรายการ "สกาย สปอร์ตส มันเดย์ ไนต์ ฟุตบอล" โดยตอบคำถามเกี่ยวกับอนาคตหลังแยกทางกับ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ มาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ซึ่งตอนนี้ก็ยังว่างงานอยู่จนตกเป็นข่าวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เรอัล มาดริด มาโดยตลอด

โปเชตติโน วัย 48 ปี ชี้แจงว่า "ผมจำเป็นต้องรอจนกว่าจะได้รับแผนงานที่เหมาะสม และผมจะยังไม่ปิดโอกาสใดๆ ในตอนนี้ ผมยังรู้สึกว่าตัวเองพร้อมที่จะมีส่วนร่วมกับเกมการแข่งขันอยู่เสมอ เพราะมันเป็นแรงขับเคลื่อนของผม ไม่ใช่แค่หน้าที่การงาน"

"ผมยังมีไฟอย่างเต็มเปี่ยมและผมก็รักที่จะได้ทำงานในสนาม แต่ในเวลาเดียวกันผมก็จำเป็นต้องทำความเข้าใจกับตัวเองก่อนว่าควรรอจนกว่าจะถึงเวลาที่เหมาะสม ผมได้เรียนรู้มาตั้งแต่ตอนที่ยังหนุ่มๆ ว่าฟุตบอลจะเป็นตัวกำหนดทิศทางในชีวิตของคุณ ผมจึงรอเวลาที่จะรู้สึกว่าโครงการไหนเหมาะสมสำหรับผมมากที่สุด" อดีตกุนซือเอสปันญอล และเซาแธมป์ตัน ทิ้งท้าย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกเมาริซิโอ โปเชตติโนสเปอร์สแมนยูเรอัล มาดริดข่าวแมนยูข่าวพรีเมียร์ลีก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้