หน้าแรกแกลเลอรี่

ก่อนตลาดวาย "แมนยูฯ" ปิดดีลคว้าปีกดาวรุ่งอุรุกวัยร่วมทัพ

ก่อนตลาดวาย "แมนยูฯ" ปิดดีลคว้าปีกดาวรุ่งอุรุกวัยร่วมทัพ

ไทยรัฐออนไลน์

6 ต.ค. 2563 06:40 น.

แมนยูฯ เสริมทัพในช่วงโค้งสุดท้ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบรรลุข้อตกลงในการคว้า “ฟาคุนโด เปลลิสทรี” มาร่วมทัพอย่างเป็นทางการแล้ว

วันที่ 6 ต.ค.63 สำหรับ ฟาคุนโด เปลลิสทรี แนวรุกวัย 18 ปีชาวอุรุกวัย ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในแข้งอนาคตไกลที่น่าจับตามอง และจะก้าวขึ้นมาเป็นแกนหลักของทีมชาติในอนาคต

ข่าวแนะนำ

กระทั่งล่าสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันการคว้าตัว เปลลิสทรี จากทีมเปนญารอล มาร่วมทัพเรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญาระยะยาว 5 ปี

โดย ฟาคุนโด กล่าวว่า การได้เข้าร่วมกับสโมสรที่มีประวัติศาสตร์อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือฝันที่เป็นจริง พร้อมทั้งได้ขอบคุณอดีตต้นสังกัดอย่าง เปนญารอล ที่สนับสนุนมาโดยตลอด รวมถึงช่วยพัฒนาฝีเท้าจนก้าวขึ้นเป็นที่รู้จัก

นอกจากนี้ ปีกวัย 18 ปียังเผยอีกว่า พร้อมทำงานหนักอย่างเต็มที่ในทุก ๆ วัน เพื่อรอโอกาสและพิสูจน์ตัวเองบนแผ่นดินอังกฤษ กับปิศาจแดงในอนาคต

ขณะที่ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ เผยว่า ทีมแมวมองสโมสรจับตามองพัฒนาการของ ฟาคุนโด มาพักใหญ่แล้ว และเชื่อว่าเจ้าตัวมีคุณสมบัติที่ดีในการพัฒนาด้านฝีเท้า ทั้งในด้านของเทคนิคและแนวคิด รวมถึงหวังว่าแข้งดาวรุ่งรายนี้ จะสามารถเรียนรู้จากรุ่นพี่ เพื่อรอคอยโอกาสของตัวเองในอนาคต.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟาคุนโด เปลลิสทรีแมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดพรีเมียร์ลีกข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้