หน้าแรกแกลเลอรี่

"อลิสสัน" เผยความรู้สึกหลังเสร็จสิ้นฤดูกาล 2019-20

"อลิสสัน" เผยความรู้สึกหลังเสร็จสิ้นฤดูกาล 2019-20

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2563 18:00 น.

"อลิสสัน เบคเกอร์" จอมหนึบเลือดแซมบ้าของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาเผยความรู้สึกหลังเสร็จสิ้นฤดูกาล 2019-20 โดยสามารถนำทีมคว้าแชมป์ "พรีเมียร์ลีก" ได้สำเร็จ

วันที่ 3 ส.ค. 63 อลิสสัน เบคเกอร์ ผู้รักษาประตูชาวบราซิลของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเผยความรู้สึกหลังเสร็จสิ้นฤดูกาล 2019-20 โดยตัวเขามีส่วนสำคัญในการนำทีมคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก มาครองได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสรและเป็นแชมป์ลีกในรอบ 30 ปีของทีมเลยทีเดียว

ล่าสุด อลิสสัน เบคเกอร์ ออกมากล่าวว่า "ฤดูกาลนี้มันเป็นฤดูกาลที่เหนื่อยที่สุดของผมเลยนะ ผมไม่แน่ใจว่าการระบาดของโคโรนาไวรัส มันจะทำให้ฤดูกาลถูกยืดออกไปหรือเปล่า มันเป็นปีที่ผมได้ลงเล่นน้อยเพราะมีอาการบาดเจ็บ ในแชมเปียนส์ลีก เราตกรอบเร็ว (16 ทีมสุดท้าย) แต่ส่วนหนึ่งมันก็มาจากอาการล้าที่เราทุ่มเทมาตลอดก่อนหน้านั้น ผู้จัดการทีมของเรา (เยอร์เกน คลอปป์) ทำให้ทุกอย่างออกมาดี เขาบอกกับเราว่าเป้าหมายของทีมนั้นคืออะไร เขาให้อิสระกับเราทั้งในสนามซ้อมและในทุกๆ วัน"

"ผมมองว่าทีมของเขาแข็งแกร่งมากๆ นักเตะทุกคนมีคุณภาพที่ดี เรามีนักเตะราวๆ 4 คนที่อยู่ในระดับท็อปของโลกในแต่ละตำแหน่ง มันทำให้ผมรู้สึกว่าทีมนี้เป็นทีมที่พิเศษจริงๆ ที่สำคัญทุกคนมีเป้าหมายเดียวกัน เราช่วยกันทุกอย่างจนไปถึงเป้าหมายนั้นที่วางไว้จากการทุ่มเทหมดทั้งกายและใจ"

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มคลั่งหลอน ตร.ตามไล่ล่าไกลกว่า 20 กม.
02:46

หนุ่มคลั่งหลอน ตร.ตามไล่ล่าไกลกว่า 20 กม.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง