หน้าแรกแกลเลอรี่

เห็นภาพชัด "ชไมเคิล" วิเคราะห์ถึงแนวทาง "โซลชาร์" ที่ทำกับ "แมนยูฯ"

เห็นภาพชัด "ชไมเคิล" วิเคราะห์ถึงแนวทาง "โซลชาร์" ที่ทำกับ "แมนยูฯ"

ไทยรัฐออนไลน์

8 ก.ค. 2563 09:45 น.

"ปีเตอร์ ชไมเคิล" ตำนานมือกาวของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาวิเคราะห์ถึงแนวทางการบริหารโครงสร้างทีมที่ "โอเล กุนนาร์ โซลชาร์" กำลังทำกับทีมในเวลานี้

วันที่ 8 ก.ค. 63 ปีเตอร์ ชไมเคิล ตำนานมือกาวของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาวิเคราะห์ถึงแนวทางการบริหารโครงสร้างทีมที่ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ กำลังทำกับสโมสรในเวลานี้ ผ่านทาง เอ็มยูทีวี กรุ๊ป แชต (MUTV Group Chat)

ล่าสุด ปีเตอร์ ชไมเคิล ได้แสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ว่า "ผมเคยพูดไว้นานมากแล้วว่าตั้งแต่ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ เข้ามารับงานสำคัญการคุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นี้มันไม่ใช่การคว้าตัวผู้เล่น แต่มันเป็นการกำจัดนักเตะบางคนออกจากทีมไป ผมคิดว่าตอนนี้มีผู้เล่น 2-3 คนที่เราไม่ต้องการ พวกเขาไม่ได้อยู่เพื่ออุทิศเพื่อสโมสรแห่งนี้แต่พวกเขาพยายามใช้สโมสรแห่งนี้ในการสร้างโปรไฟล์ของตัวเอง มีผู้เล่นบางคนพยายามทำตัวเองให้เป็นแบรนด์เหมือนกับ เดวิด เบคแคม ผมตะลึงจริงๆ กับความคิดบ้าๆ แบบนี้ของเขา เขาสนใจเรื่องนี้แต่กลับไม่สนใจเรื่องในห้องแต่งตัว และโฟกัสกับทีมเลย" ตอนนี้ผมคิดว่า โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ทำมันออกมาได้ดีมากๆ ในการกลั่นกรองนักเตะที่ไม่มีประโยชน์ออกไปจากทีมในตลาดซื้อขายนักเตะ 1-2 รอบที่ผ่านมา"

สำหรับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลลา ในเกมลีกนัดที่ 34 ประจำฤดูกาล 2019-20 ค่ำคืนวันที่ 9 กรกฎาคมนี้ 02.15 น. ตามเวลาประเทศไทย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนยูข่าวแมนยูแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดโอเล กุนนาร์ โซลชาร์ปีเตอร์ ชไมเคิลพรีเมียร์ลีกข่าวฟุตบอล

วิดีโอแนะนำ

โชว์คลิปคนนอก รุมตีแฟนบอลพัทยา
03:05

โชว์คลิปคนนอก รุมตีแฟนบอลพัทยา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้