หน้าแรกแกลเลอรี่

"วัน อยู่บำรุง" เล็งแห่ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกย่านฝั่งธน (คลิป)

"วัน อยู่บำรุง" เล็งแห่ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกย่านฝั่งธน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

7 ก.ค. 2563 15:00 น.

“วัน อยู่บำรุง” ส.ส.พรรคเพื่อไทย ซึ่งเป็นแฟนบอลลิเวอร์พูล เตรียมประสานรถแห่ จ.พะเยา มาฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกย่านฝั่งธนบุรี กทม. แต่ต้องดูช่วงเวลาที่เหมาะสม ป้องกันปัญหารถติดของประชาชน

วันที่ 7 ก.ค. 63 "วัน อยู่บำรุง" ส.ส.เขตบางบอน พรรคเพื่อไทย เปิดเผยผ่านไลฟ์สดเฟซบุ๊กของตัวเอง เตรียมที่จะประสานรถสิบล้อพ่วงลิเวอร์พูลจากจังหวัดพะเยา มาร่วมแห่ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกย่านฝั่งธนบุรี กรุงเทพมหานคร

โดย "วัน อยู่บำรุง" เผยว่า กลุ่มเอฟซีลิเวอร์พูลรู้จักมีความคิดเห็นจะแห่กันในฝั่งธนบุรี ตนได้ติดต่อเสี่ยก้องเจ้าของรถแห่ชื่อดังจังหวัดพะเยา แต่ต้องรอคอนเฟิร์มช่วงเวลาที่มาจังหวัดปทุมธานีเพราะใกล้กรุงเทพมหานคร จะเอาช่วงเวลานั้นแต่ยังไม่ได้ระบุวัน ขณะที่รถแห่ของเสี่ยก้องไม่มีอุปกรณ์เครื่องเสียง จึงให้ทีมงานของตัวเองประสานรถมีเครื่องเสียงและมีที่นั่งสำหรับผู้ใหญ่ ก็กำลังประสานชัดเจนเมื่อไรจะแจ้งให้ทราบ

ผมเอาจริงนะ แห่แชมป์ลิเวอร์พูลในฝั่งธน แต่ต้องไปดูกฎระเบียบ ต้องขออนุญาตหน่วยงานราชการใดบ้าง ป้องกันปัญหารถติดของพี่น้องประชาชน ก็ต้องดูถ้าไม่ติดข้อกฎหมาย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ต้องศึกษาผิดกฎหมายอย่างไรหรือไม่

ตั้งแต่นาที11:43-15:05 


โดยก่อนหน้านี้ วัน อยู่บำรุง ก็ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กของตนเองว่า มีใครรู้จักเสี่ยที่พะเยาเจ้าของรถพ่วงแห่หงส์แดงบ้างครับ...ผมอยากติดต่อให้มาแห่แชมป์ที่ฝั่งธนฯซะหน่อย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงลิเวอร์พูลได้แชมป์ลิเวอร์พูลแชมป์พรีเมียร์ลีกข่าวกีฬา

วิดีโอแนะนำ

อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?
03:07

อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้