หน้าแรกแกลเลอรี่

ลิเวอร์พูล จ่อได้ อัลกันตารา รอเคลียร์แค่ค่าตัว

ลิเวอร์พูล จ่อได้ อัลกันตารา รอเคลียร์แค่ค่าตัว

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ก.ค. 2563 13:25 น.

"ลิเวอร์พูล" ใกล้คว้าตัว ติอาโก อัลกันตารา กองกลาง บาเยิร์น มิวนิก มากขึ้น หลังตกลงเรื่องเงื่อนไขส่วนตัวกับนักเตะได้แล้วเหลือเพียงเจรจาเรื่องค่าตัวเท่านั้น

วันที่ 3 ก.ค. 63 "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2019-20 ใกล้ที่จะคว้าตัว ติอาโก อัลกันตารา กองกลาง บาเยิร์น มิวนิก มากขึ้น หลังจากสามารถตกลงเรื่องเงื่อนไขส่วนตัวกับนักเตะได้แล้ว โดยเวลานี้เหลือเพียงเจรจาเรื่องค่าตัวระหว่างทั้ง 2 ทีมเท่านั้น ทั้งนี้จากการเปิดเผยของ "สปอร์ต" สื่อกีฬาในสเปน

หลังจากอยู่ในถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า มาตั้งแต่ปี 2013 มีรายงานว่า ติอาโก อัลกันตารา ต้องการความท้าทายใหม่ ที่ผ่านมาดาวเตะวัย 29 ปี ได้แชมป์บุนเดสลีกามาอย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มว่าถิ่น แอนฟิลด์ จะเป็นจุดหมายใหม่ของดาวเตะรายนี้ ขณะเดียวกัน เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล ก็ชื่นชอบฝีเท้าแข้งสแปนิชรายนี้เช่นกัน

เวลานี้เหลือเพียง ลิเวอร์พูล กับ บาเยิร์น มิวนิก ตกลงเรื่องค่าตัวเท่านั้น คาดว่าทีม "เสือใต้” ต้องการเงิน 31 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,240 ล้านบาท) เพื่อเป็นค่าตัวของ ติอาโก อัลกันตารา ที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์หน้า ขณะที่ ลิเวอร์พูล ต้องการจะได้ตัวกองกลางรายนี้ ด้วยวิธีการซื้อแบบแบ่งจ่ายเป็นงวดๆ มากกว่า

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก