หน้าแรกแกลเลอรี่

หล่อเลย "เมานท์" ซื้อตั๋วปีทีมเก่าให้เจ้าหน้าที่ สธ. ดัตช์

หล่อเลย "เมานท์" ซื้อตั๋วปีทีมเก่าให้เจ้าหน้าที่ สธ. ดัตช์

ไทยรัฐออนไลน์

24 มิ.ย. 2563 20:35 น.

เมสัน เมานท์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งเชลซี แสดงน้ำใจอันงดงามด้วยการควักเงินซื้อตั๋วปีของ วิเทสส์ อาร์เนม ให้กับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขชาวดัตช์ที่ต่อสู้กับโรคโควิด-19

วันที่ 24 มิ.ย. 63 วิเทสส์ อาร์เนม ทีมในศึกเอเรดิวิซี หรือฟุตบอลลีกสูงสุดของเนเธอร์แลนด์ โพสต์ทวิตเตอร์ของสโมสร เพื่อยกย่องอดีตผู้เล่นในสังกัดอย่าง เมสัน เมานท์ กองกลางดาวรุ่งของ เชลซี ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ช่วยออกค่าตั๋วปีของสโมสรให้กับบรรดาเจ้าหน้าที่สาธารณสุขชาวดัตช์จำนวนหนึ่ง ซึ่งเป็นกำลังสำคัญในแนวหน้าของการต่อสู้กับการระบาดของโรคโควิด-19 ภายในประเทศช่วงที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

นอกจาก เมานท์ แล้ว ยังมี วยาเชสลาฟ คารามาเยฟ, หลุยส์ ลารอส และ เอดูอาร์โด ซึ่งเคยเล่นอยู่กับ วิเทสส์ ที่พร้อมใจกันควักกระเป๋าช่วยซื้อตั๋วปีของสโมสรดังแห่งลีกดัตช์ ให้กับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขที่มีปัญหาเรื่องทุนทรัพย์ด้วย

สำหรับ เมสัน เมานท์ กองกลางทีมชาติอังกฤษ วัย 21 ปี เคยถูก วิเทสส์ อาร์เนม ยืมตัวมาจาก เชลซี เมื่อฤดูกาล 2017-2018 เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ โดยได้รับโอกาสลงสนามให้กับ วิเทสส์ ถึง 39 นัด ยิงไป 13 ประตู และแอสซิสต์ให้เพื่อนยิงอีก 10 ครั้ง

จากนั้น เมานท์ ก็ถูก ดาร์บี เคาน์ตี ทีมในศึกแชมเปียนชิพ อังกฤษ ยืมตัวเมื่อซีซั่นที่แล้ว ก่อนกลับมายึดตำแหน่งในทีมเชลซีภายใต้การคุมทีมของ แฟรงค์ แลมพาร์ด

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมสัน เมานท์เชลซีพรีเมียร์ลีกข่าวฟุตบอลข่าวกีฬาวิเทสส์ อาร์เนมเอเรดิวิซี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้