หน้าแรกแกลเลอรี่

ตำนานมาเอง “บาร์นส์” เปิดใจหลังลิเวอร์พูลชวด “แวร์เนอร์”

ตำนานมาเอง “บาร์นส์” เปิดใจหลังลิเวอร์พูลชวด “แวร์เนอร์”

ไทยรัฐออนไลน์

6 มิ.ย. 2563 01:50 น.

จอห์น บาร์นส์ ตำนานนักเตะของลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจหลังเห็นหงส์แดงชวดคว้าตัว ติโม แวร์เนอร์ ดาวยิงของแอร์เบ ไลป์ซิก มาร่วมทัพ

วันที่ 6 มิ.ย. 63 จอห์น บาร์นส์ อดีตปีกระดับตำนานของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ระบุ แฟนบอลหงส์แดงไม่ต้องเสียใจที่ทีมรักชวดคว้าตัว ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าทีมชาติเยอรมนีของ แอร์เบ ไลป์ซิก มาสู่ถิ่นแอนฟิลด์ในช่วงซัมเมอร์นี้ และอยากให้เชื่อมั่นในการตัดสินใจของ เยอร์เกน คลอปป์

บาร์นส์ กล่าวว่า “เราได้เห็นกันมาตลอดในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาว่าเราเชื่อมั่นใน เยอร์เกน คลอปป์ ถ้าคลอปป์อยากได้แวร์เนอร์ เขาก็จะได้มา เขาคงจะเรียกร้องสโมสรให้จ่ายเงินถ้าเขารู้สึกว่ามันคุ้มค่า แต่ถ้าเขารู้สึกว่ามันไม่คุ้มค่า ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลเกี่ยวกับเรื่องเงินหรืออะไรก็ตาม เราก็จะไมได้เขามา ผมไม่ได้บอกว่าเขาไม่ใช่นักเตะที่ดีนะ แต่ เยอร์เกน คลอปป์ ตัดสินใจแล้วว่าไม่ได้ต้องการเขาเมื่อพิจารณาในแง่ของเม็ดเงินที่จะต้องจ่ายเพื่อดึงเขามา และเราก็เชื่อมั่นในการตัดสินใจของเขา เราไม่ควรรู้สึกว่าเราแพ้เชลซี เราไม่แพ้เชลซีหรอกถ้าคลอปป์อยากได้เขาจริงๆ”

สำหรับ แวร์เนอร์ วัย 24 ปี ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับลิเวอร์พูลมาโดยตลอด แต่เพราะหงส์แดงไม่พร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญาจำนวน 53 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,109 ล้านบาท) ทำให้ล่าสุดกลายเป็น เชลซี ที่ปาดหน้าใกล้จะคว้า แวร์เนอร์ ไปร่วมทีม ด้วยสัญญายาว 5 ปี

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลติโม แวร์เนอร์จอห์น บาร์นส์เชลซีพรีเมียร์ลีก

คุณอาจสนใจข่าวนี้