หน้าแรกแกลเลอรี่

เอเย่นต์ "ฟอยธ์" แบะท่า พร้อมชิ่งสเปอร์สหลังจบซีซั่น

เอเย่นต์ "ฟอยธ์" แบะท่า พร้อมชิ่งสเปอร์สหลังจบซีซั่น

ไทยรัฐออนไลน์

14 พ.ค. 2563 12:30 น.

ตัวแทนของแนวรับหน้าซื่อชาวอาร์เจนไตน์ ยอมรับอาจต้องอำลาทีมไก่เดือยทองหลังจบซีซั่นนี้ หากยังโดน โชเซ มูรินโญ จับดองอยู่ข้างสนามเหมือนเดิม

วันที่ 14 พ.ค.63 เคลาดิโอ เคอร์ติ เอเย่นต์ของ ฮวน ฟอยธ์ ยอมรับว่า อาจถึงเวลาแล้วที่นักเตะในความดูแล ต้องโบกมือลาทอตแนม ฮอตสเปอร์ หลังจบฤดกาลหน้า

ข่าวแนะนำ

เซ็นเตอร์ฮาล์ฟเลือดฟ้าขาววัย 22 ปี ได้รับโอกาสลงสนามเพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น ภายใต้การคุมทัพของ โชเซ มูรินโญ ส่งผลให้ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทั้ง บาร์เซโลนา และอีกหลายทีมดังในสเปน

ซึ่งล่าสุด เคอร์ติ ได้เปิดใจกับ talkSPORT ถึงอนาคตของแข้งดังในสังกัดว่า “สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา เราไม่คิดเช่นนั้น(ย้ายทีม) แต่เราจะพูดคุยกับ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เพื่อรอการชี้แจงอนาคต”

“เราจะไม่ตัดสินการทำงานของโค้ช เพราะเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในงานนี้ แต่สิ่งที่ชัดเจนคือแผนงานระหว่างเขากับสโมสรเปลี่ยนไป ซึ่งเราจะคุยเรื่องนี้กันทีหลัง แต่ถ้าเขาไม่ค่อยได้ลงสนามกับทีมมากนัก เราก็คงจะต้องมองหาทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเขา เพื่อการพัฒนา”

“ฮวน (ฟอยธ์) รู้สึกดีทอตแนมฯ แต่เขาต้องการโอกาสลงสนามที่มากขึ้น เพื่อการเติบโตในฐานะนักเตะ และเพื่อโอกาสสำหรับทีมชาติ แน่นอนว่าตอนนี้เขาไม่รู้สึกแฮปปี้นัก แต่ในฐานะมืออาชีพเขาจะทำหน้าที่จนจบฤดูกาลนี้อย่างดีที่สุด”

สำหรับ ฮวน ฟอยธ์ ย้ายจากเอสตูเดียนเตส มาอยู่กับทีมไก่เดือยทองเมื่อปี 2021 และลงสนามรับใช้ทีมไปเพียง 32 เกมเท่านั้น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฮวน ฟอยธ์ทอตแนม ฮอตสเปอร์พรีเมียร์ลีกเอเย่นต์นักฟุตบอลเคลาดิโอ เคอร์ติข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้