หน้าแรกแกลเลอรี่

“เบอร์บาตอฟ” พูดถึง “อิกาโล” หลังแมนยูอาจคว้า 2 สตาร์ดัง

“เบอร์บาตอฟ” พูดถึง “อิกาโล” หลังแมนยูอาจคว้า 2 สตาร์ดัง

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2563 02:01 น.

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตดาวยิงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาพูดถึงอนาคตของ โอเดียน อิกาโล หลังมีข่าวปิศาจแดงอาจคว้าสตาร์ดังทั้ง 2 รายมาร่วมทีม

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 เม.ย. ว่า ดิมิทารื เบอร์บาตอฟ อดีตกองหน้าจอมถล่มประตูของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ ไม่แน่ใจเกี่ยวกับอนาคตของ โอเดียน อิกาโล ดาวยิงตัวยืมของปิศาจแดง ถ้ายูไนเต็ดคว้าตัว จาดอน ซานโช ปีกของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กับ แฮร์รี เคน กองหน้าของทอตแนม ฮอตสเปอร์ มาสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

เป็นที่เข้าใจกันว่า อิกาโล ย้ายจากทีมเซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว มาอยู่กับปิศาจแดงด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ และโชว์ฟอร์มได้ค่อนข้างดี แต่ เบอร์บาตอฟ ไม่ชัวร์ว่า อิกาโล จะได้เซ็นสัญญาถาวรกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ้าปิศาจแดงคว้า เคน กับ ซานโช มาร่วมทีม

“ถ้าอิกาโลยังรักษาฟอร์มแบบนี้ได้ต่อไป ทั้งในแง่ของการทำประตูและช่วยเหลือทีม ผมคิดว่าเขาควรได้สัญญาถาวรนะ แต่ผมกำลังจะบอกว่าคุณต้องชั่งใจเกี่ยวกับสถานการณ์ ซานโช กับ เคน คือ 2 ชื่อที่ถูกพูดถึงว่าจะย้ายเข้ามา ดังนั้นคุณต้องวิเคราะห์ทิศทางของสโมสรว่าพวกเขาต้องการซื้อกองหน้าใหม่หรือไม่? ถ้าพวกเขาทำ มันคงเป็นเรื่องแปลกที่จะเก็บอิกาโลเอาไว้ ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันผมไม่เห็นว่าพวกเขาจะทุ่มเงินมากนัก และผมคิดว่ามันสมเหตุสมผลสำหรับอิกาโลที่จะอยู่ต่อ และถ้าเขาอยู่ต่อ พวกเขาจะต้องเริ่มต้นด้วยความเท่าเทียม ถ้าคุณฝึกซ้อมได้ดีและทำประตูได้ คุณก็จะได้ลงเล่น ผมไม่คิดว่าอิกาโลต้องการเป็นตัวสำรองหรอกนะ ไม่มีใครต้องการแบบนั้น คุณอยากลงเล่นและได้เป็นตัวจริง" เบอร์บาตอฟ กล่าว

วิดีโอแนะนำ

“ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้
01:50

“ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง