หน้าแรกแกลเลอรี่

"เฮนเดอร์สัน" ชู "โกเมซ" พัฒนาฝีเท้าจนกลายเป็นส่วนสำคัญของหงส์แดง

"เฮนเดอร์สัน" ชู "โกเมซ" พัฒนาฝีเท้าจนกลายเป็นส่วนสำคัญของหงส์แดง

ไทยรัฐออนไลน์

2 ม.ค. 2563 18:00 น.

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล ออกมาชื่นชมเพื่อนร่วมทีมอย่าง โจ โกเมซ ว่าคือส่วนสำคัญในแนวรับของทีมตอนนี้ที่จะขาดไม่ได้ 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ม.ค. ว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีมของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทำการเชิดชู โจ โกเมซ เซ็นเตอร์ฮาล์ฟคนสำคัญของทีม หลังโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมตลอดหลายเกมที่ผ่านมา และมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ทีมคว้าแชมป์สโมสรโลก 2019 พร้อมกับครองจ่าฝูงของศึกพรีเมียร์ลีก 

ก่อนหน้านี้ โจ โกเมซ ตกเป็นตัวเลือกลำดับที่ 3 ของทีม หลังฟอร์มเป็นรอง โจเอล มาติป และ เดยัน ลอฟเรน ซึ่งทั้งสองรายที่กล่าวไปมีอาการบาดเจ็บพอดี ทำให้ โกเมซ ได้กลับมาผงาดยืนเคียงคู่ เฟอร์กิล ฟานไดค์ เป็นหอคอยด่านสุดท้ายให้กับลิเวอร์พูลตลอดหลายเกมที่ผ่านมา แถมทั้งคู่ยังทำผลงานได้ยอดเยี่ยม อย่างไม่มีที่ติอีกต่างหาก 

"ภายในห้องแต่งตัวของทีมเรามีผู้เล่นเก่งกาจมากมาย คนเหล่านั้นพยายามผลักดันตัวเองขึ้นทุกวันเพื่อพัฒนาฝีเท้าให้มากขึ้นกว่าเดิม สำหรับผมแล้วคนที่ทำดูเป็นรูปเป็นร่างมากที่สุดคือ โจ โกเมซ เขาไม่ได้เล่นในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลแบบทันที เขาต้องอดทนยอมถอยหลังลงไป เพื่อต่อสู้กับสิ่งต่างๆ พวกเรารู้มาตลอดว่า โจ มีความสามารถที่ยอดเยี่ยมแค่ไหน เขาเป็นคนมีความพยายาม เขาขยับก้าวขึ้นไปอีกขั้นและลงเล่นด้วยความมั่นใจ แน่นอนว่าเขาไม่ใช่คงที่หลงไปกับความชื่นชม การเล่นของเขาชี้ให้เห็นแล้วว่าหนทางที่ทีมจะประสบความสำเร็จคือต้องทำงานกันหนักแค่ไหน" กัปตันเฮนโด กล่าว. 

วิดีโอแนะนำ

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง
03:46

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง