หน้าแรกแกลเลอรี่

"เฟอร์ดินานด์" ชม "อาร์เตตา" เปลี่ยนบรรยากาศในทัพปืนได้ยอดเยี่ยม

"เฟอร์ดินานด์" ชม "อาร์เตตา" เปลี่ยนบรรยากาศในทัพปืนได้ยอดเยี่ยม

ไทยรัฐออนไลน์

2 ม.ค. 2563 16:15 น.

ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตปราการหลังตำนานของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชื่นชม มิเกล อาร์เตตา กุนซือป้ายแดงของอาร์เซนอล ว่าสามารถเปลี่ยนบรรยากาศในทัพปืนให้ดีขึ้นจากเฮดโค้ชคนก่อนๆ 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ม.ค. ว่า ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตสุดยอดกองหลังเบอร์ต้นๆ ของโลก ได้ออกมาชื่นชม มิเกล อาร์เตตา ผู้จัดการทีมคนหนุ่มของทัพ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล หลังเห็นฟอร์มของทัพปืนโตในเกมที่เปิดบ้านจัดการ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 เมื่อคืนนี้ 

โดยอดีตปราการหลังของผีแดง ชื่นชม อาร์เตตา ว่าเป็นผู้ที่เข้ามาเปลี่ยนบรรยากาศภายในทีมอาร์เซนอลให้ดีขึ้นอย่างแท้จริง พร้อมกับยังสามารถดึงฟอร์มเก่งเหล่านักเตะชื่อดังอย่าง เมซุต โอซิล และ นิโคลัส เปเป ให้กลับสู่ฝั่งได้อีกด้วย 

"เขาเข้ามาเพิ่มความสดชื่นให้กับทีม ซึ่งบางทีนักเตะอาจจะเบื่อผู้จัดการทีมคนเก่า หรืออาจไม่เชื่อมั่นในแท็กติกรวมถึงการทำทีม, เราจะได้เห็นว่าอาร์เตตาเดินเข้าไปพูดคุยกับโอซิลแบบยิ้มแย้ม หลังสิ้นเสียงนกหวีด ซึ่งผมไม่เห็นเขามีความสุขแบบนั้นมา 18 เดือนแล้ว นั่นคงบอกได้อย่างนึงว่าเขาได้กลับมาสนุกกับการเล่นอีกครั้ง, นิโคลัส เปป ก็ดูแตกต่างออกไปจากเกมก่อนๆ วันนี้เขาดูเป็นคนใหม่ เพราะอาจมั่นใจในตัวกุนซือมากขึ้นด้วย" เฟอร์ดินานด์ กล่าว. 

วิดีโอแนะนำ

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
00:18

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง