หน้าแรกแกลเลอรี่

มาแล้ว “ชากา” ขอระบาย กรณีดราม่าเปิดศึกแฟนอาร์เซนอล

มาแล้ว “ชากา” ขอระบาย กรณีดราม่าเปิดศึกแฟนอาร์เซนอล

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2562 06:12 น.

กรานิต ชากา มิดฟิลด์กัปตันทีมอาร์เซนอล ระบายความในใจเป็นครั้งแรก กรณีมีดราม่ากับแฟนบอลปืนใหญ่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 พ.ย. ว่า กรานิต ชากา กองกลางกัปตันทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ออกแถลงการณ์ในอินสตาแกรม ยอมรับ ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่จนทำสิ่งที่ไม่เหมาะสมกับแฟนบอลปืนใหญ่ ในเกมที่เสมอ คริสตัล พาเลซ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ชากา ระบุว่า เขาได้ใช้เวลาสักพักในการทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้น และต้องการอธิบายกับแฟนบอลมากกว่าที่จะออกมาตอบโต้โดยทันที เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นช่วงถูกเปลี่ยนตัว มันส่งผลกับตนในส่วนลึก ผมรักสโมสรแห่งนี้และทุ่มเท 100 เปอร์เซ็นต์อยู่เสมอทั้งในและนอกสนาม ความรู้สึกที่แฟนบอลไม่เข้าใจในตัวผม และด่าผมในเกม รวมถึงในโซเชียลมีเดียตลอดสัปดาห์และช่วงเดือนที่ผ่านมา มันทำให้ผมปวดใจนะ ผู้คนใช้คำพูดกับผมประมาณว่า "เราจะหักขาคุณ" "จะฆ่าภรรยาคุณ" "หวังว่าลูกสาวนายจะเป็นมะเร็ง" ซึ่งคำพูดเหล่านี้มันทำให้ผมสุดจะทนและทะลักจุดเดือด

"ในสถานการณ์นั้นผมได้ปล่อยตัวเองเกินไป และตอบสนองด้วยแนวทางที่ไม่เคารพต่อกลุ่มแฟนบอลที่สนับสนุนสโมสรของเรา ทีมของเรา และตัวผม ด้วยพลังในแง่บวก นั่นไม่ใช่ความตั้งใจของผม และผมขอโทษนะถ้าหากผู้คนคิดเช่นนั้น ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะกลับไปสู่จุดที่เคารพซึ่งกันและกัน และจดจำว่าทำไมเราถึงตกหลุมรักเกมฟุตบอลตั้งแต่ครั้งแรก ก้าวไปข้างหน้าร่วมกันอย่างราบรื่นดีกว่า”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

กรานิต ชากาอาร์เซนอลพรีเมียร์ลีก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้