หน้าแรกแกลเลอรี่

ยังปากแข็ง "โปเชตติโน" ไม่หวั่นโดนบอร์ดไก่ตะเพิดตกเก้าอี้

ยังปากแข็ง "โปเชตติโน" ไม่หวั่นโดนบอร์ดไก่ตะเพิดตกเก้าอี้

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
6 ต.ค. 2562 11:30 น.

นายใหญ่ของทีมคลับไก่ยังยืนหยัดต่อคำวิจารณ์ และแรงกดดันที่ถาโถมเข้ามาในตอนนี้ พร้อมยืนยันไม่กังวลว่าจะโดนสั่งเด้งพ้นเก้าอี้ หลังฟอร์มหล่นอย่างน่าใจหาย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ต.ค.ว่า เมาริซิโอ โปเชตติโน ผู้จัดการทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ยืนยันไม่หวั่นใจว่าจะถูกผู้บริหารไล่ออกจากตำแหน่ง หลังทำทีมโชว์ฟอร์มห่วยอย่างต่อเนื่อง

พลพรรคไก่เดือยทองยังไม่สามารถคืนสู่ฟอร์มเก่งได้ หลังจาก 2 นัดล่าสุดเสียไปแล้วถึง 10 ประตู และในเกมพรีเมียร์ลีก 20 นัดล่าสุด เก็บไปได้เพียงแค่ 22 คะแนนเท่านั้น ทำให้มีกระแสว่าอนาคตของ โปเชตติโน เริ่มไม่มั่นคงอีกต่อไป

แต่ล่าสุดหลังจบเกมที่สเปอร์สบุกพ่ายไบรจ์ตัน 0-3 นายใหญ่ชาวอาร์เจนไตน์คอนเฟิร์มว่า ไม่ได้กังวลอะไรกับอนาคตของตัวเองกับทีมดังแห่งกรุงลอนดอน

“ผมไม่กังวลอะไร ความกังวลมันคือสิ่งที่อยู่ในชีวิต ไม่ใช่ในวงการฟุตบอล ในฟุตบอลบางครั้งคุณก็แพ้บางครั้งก็ชนะ สองเกมล่าสุดเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากสำหรับเรา ที่จะยอมรับได้”

“นั่นคือสิ่งที่เราต้องทำ และเผชิญหน้ากับสิ่งที่เป็นด้านลบ และจากนั้นก็พยายามทำงานหนักเพื่อเปลี่ยนแปลงมันให้ได้ หน้าที่ของผมต้องยอมรับคำวิจารณ์ให้ได้ทั้งหมด เช่นเดียวกับคำชมที่มีต่อตัวเองและทีม”

ซึ่งจากความพ่ายแพ้ในเกมนัดล่าสุด ทำให้ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ รั้งอยู่ในอันดับ 8 ของตาราง มีอยู่เพียงแค่ 11 แต้มเท่านั้นจาก 8 นัด.

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว