หน้าแรกแกลเลอรี่

อดีตวงในฟันธงอนาคต “แมดดิสัน” หลังมีข่าวกับลิเวอร์พูล-แมนฯยู

อดีตวงในฟันธงอนาคต “แมดดิสัน” หลังมีข่าวกับลิเวอร์พูล-แมนฯยู

ไทยรัฐออนไลน์

8 ก.ย. 2562 23:00 น.

อดีตคนวงในของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ออกมาทำนายอนาคตของ เจมส์ แมดดิสัน หลังมีข่าวเกี่ยวโยงกับลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ก.ย. ว่า สตีฟ วอลช์ อดีตผู้ช่วยผู้จัดการทีมและหัวหน้าทีมงานแมวมองของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่น เจมส์ แมดดิสัน กองกลางฟอร์มแรงทีมชาติอังกฤษ จะค้าแข้งอยู่กับต้นสังกัดต่อไป

แมดดิสัน โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงกับ เลสเตอร์ ซิตี้ มาตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้วจนถึงฤดูกาลนี้ก็ยังยอดเยี่ยมเหมือนเดิม ส่งผลให้เขามีข่าวว่าได้รับความสนใจจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล อย่างไรก็ตาม วอลช์ เชื่อว่า แมดดิสัน จงรักภักดีกับสโมสร และจะไม่ย้ายทีมแน่

"เขามีความสุขกับที่ๆ เขาอยู่นะ อยู่ที่นั่นเขาคือเบอร์ 1 เขาซาบซึ้งในบุญคุณของเลสเตอร์ที่ให้โอกาสกับเขาในพรีเมียร์ลีก เขาทำได้ดีมาก และมันก็เป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ นี่คือการลงทุนที่ยอดเยี่ยมของเลสเตอร์ ซึ่งเป็นสโมสรที่กำลังพัฒนาเขาไปสู่การเป็นนักเตะระดับสูง และเขาก็มีความจงรักภักดีต่อสโมสรของเขา เขาเป็นเด็กดี เป็นคนติดดิน เขามีทุกสิ่งทุกอย่างที่จะกลายเป็นหนึ่งในนักเตะระดับท็อปของโลก” วอลช์ กล่าว

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจมส์ แมดดิสันเลสเตอร์ ซิตี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดลิเวอร์พูลสตีฟ วอลช์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้