หน้าแรกแกลเลอรี่

เหนื่อยกันต่อ 11 แข้งหงส์แดงไม่ได้พัก ต้องเล่นเกมทีมชาติ 2 นัด

เหนื่อยกันต่อ 11 แข้งหงส์แดงไม่ได้พัก ต้องเล่นเกมทีมชาติ 2 นัด

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ก.ย. 2562 16:45 น.

11 แข้งหงส์แดง ติดภารกิจเล่นทีมชาติอีก 2 นัด ทั้งอุ่นเครื่องและคัดยูโร ขณะที่ 2 ดาวดัง “โมฮาเหม็ด ซาลาห์” กับ “ซาดิโอ มาเน” สบายกว่าเพื่อน ได้พัก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 ก.ย. ว่า 11 นักเตะกำลังสำคัญของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยังมีภารกิจลงเล่นในเกมทีมชาติภายในสุดสัปดาห์นี้ ขณะที่ 2 ดาวดัง “โมฮาเหม็ด ซาลาห์” กับ “ซาดิโอ มาเน” ได้พักเต็มๆ

ในสุดสัปดาห์นี้จะเป็นการแข่งขันฟุตบอลในระดับทีมชาติ มีทั้งเกมอุ่นเครื่อง และศึกฟุตบอลยูโร 2020 รอบคัดเลือก โดยลิเวอร์พูลเป็นหนึ่งในทีมที่มีนักเตะในสังกัดต้องกลับไปรับใช้ชาติหลายคนเลยทีเดียว

สำหรับ 11 นักเตะหงส์แดงในทีมชุดใหญ่ ที่ต้องรับใช้ชาติมีดังนี้

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, โจ โกเมซ, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และ อเล็กซ์ ออกซ์เลด-แชมเบอร์เลน เล่นให้ทีมชาติอังกฤษ ทำศึกฟุตบอลยูโร 2020 รอบคัดเลือก 2 นัด พบกับทีมชาติบัลแกเรีย กับ ทีมชาติโคโซโว

ทางด้าน ฟาบินโญ กับ โรแบร์โต เฟอร์มิโน เล่นให้ทีมชาติบราซิล ในเกมอุ่นเครื่อง 2 นัด พบกับทีมชาติโคลอมเบีย กับ ทีมชาติเปรู

ขณะที่ เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ และ จอร์จินิโอ ไวนัลดุม เล่นให้ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ทำศึกฟุตบอลยูโร 2020 รอบคัดเลือก 2 นัด พบกับทีมชาติเยอรมนี กับ ทีมชาติเอสโตเนีย

ส่วน แอนดี โรเบิร์ตสัน เล่นให้ทีมชาติสกอตแลนด์ ทำศึกฟุตบอลยูโร 2020 รอบคัดเลือก 2 นัด พบกับทีมชาติรัสเซีย กับ ทีมชาติเบลเยียม และ ดิว็อค โอริกี เล่นให้ทีมชาติเบลเยียม ทำศึกฟุตบอลยูโร 2020 รอบคัดเลือก 2 นัด พบกับทีมชาติซานมารีโน กับ ทีมชาติสกอตแลนด์

ด้าน เดยัน ลอฟเรน เล่นให้ทีมชาติโครเอเชีย ทำศึกฟุตบอลยูโร 2020 รอบคัดเลือก 2 นัด พบกับทีมชาติสโลวาเกีย กับ ทีมชาติอาเซอร์ไบจัน

ทั้งนี้ แฟนบอลหงส์แดงอาจจะใจชื้นขึ้นมาบ้างที่ 2 ดาวดังอย่าง ซาลาห์ กับ มาเน ไม่ต้องลงเล่นให้ทีมชาติ ทำให้ได้พักร่างกายเพื่อรอทำศึกสำคัญต่อไป

วิดีโอแนะนำ

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้
03:12

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้