หน้าแรกแกลเลอรี่

"ซูเนสส์" วิเคราะห์ภาพรวมเสริมทัพ "แมนฯยู" รอบ 5 ปีที่ผ่านมา

"ซูเนสส์" วิเคราะห์ภาพรวมเสริมทัพ "แมนฯยู" รอบ 5 ปีที่ผ่านมา

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2562 17:30 น.

"แกรม ซูเนสส์" ตำนานเพลงแข้ง "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาวิเคราะห์ภาพรวมการทุ่มเงินเสริมทัพของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ส.ค. ว่า แกรม ซูเนสส์ กองกลางระดับตำนาน "ลิเวอร์พูล" ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาวิเคราะห์ภาพรวมการทุ่มเงินเสริมทัพของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา

เป็นที่เข้าใจกันว่า ช่วงซัมเมอร์ ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ได้ตัวนักเตะใหม่มาเสริมทีมแล้ว 2 คน ได้แค่ ดาเนียล เจมส์ และ อารอน วาน บิสซากา ขณะที่ แฮร์รี แม็คไกวร์ จ่อแล้วที่จะย้ายมาเป็นแข้งใหม่รายที่ 3 อย่างเป็นทางการ หลังผ่านการตรวจร่างกาย โดยถึงตอนนี้ทีมใช้เงินเสริมทัพไปราวๆ 150 ล้านปอนด์

ล่าสุด แกรม ซูเนสส์ ออกมากล่าวถึงการเสริมทัพในรอบ 5 ปีที่ผ่านของทีม โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ว่า "ช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมาพวกเขา (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด) ใช้เงินเสริมทัพไปเป็นจำนวนมากและผลตอบรับที่ได้กลับมามันล้มเหลวสิ้นเชิง การมาของ แฮร์รี แม็คไกวร์ จะช่วยยกระดับทีมในแง่ของเกมรับให้ดีขึ้น รวมถึงเกมบุกในบางจังหวะ แต่นั่นมันก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะดีพอก้าวขึ้นมาลุ้นแชมป์กับทีมระดับหัวแถว"

วิดีโอแนะนำ

“อัศวิน” ลั่น! น้ำท่วมกรุงเทพ ขอโอกาสคนกรุงฯ กลับมาแก้ต่อให้จบ
05:38

“อัศวิน” ลั่น! น้ำท่วมกรุงเทพ ขอโอกาสคนกรุงฯ กลับมาแก้ต่อให้จบ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง