หน้าแรกแกลเลอรี่

ชีวิตคนละขั้ว 2 แข้งหงส์แดงเตรียมแยกทาง สวนทางตัวโจ๊กเกอร์อยู่ไปอีกยาว

ชีวิตคนละขั้ว 2 แข้งหงส์แดงเตรียมแยกทาง สวนทางตัวโจ๊กเกอร์อยู่ไปอีกยาว

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 มิ.ย. 2562 08:00 น.

ชีวิตแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงหลังมีรายงานว่าสองแข้งดังของ "หงส์แดง"ลิเวอร์พูล เตรียมแยกทางกับทีมแบบไร้ค่าตัว ส่วนตัวโจ๊กเกอร์ของทีมอย่าง ดิวอก โอริกี กำลังได้สัญญาระยะยาว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มิ.ย. ว่า "เดอะ มิร์เรอร์" สื่อดังเมืองผู้ดีตีข่าวว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กำลังเจรจากับทาง ดิวอก โอริกี กองหน้าตัวโจ๊กเกอร์ของทีมต่อสัญญาฉบับใหม่ระยะยาวออกไปในซัมเมอร์นี้

สัญญาของเขาเหลืออีกแค่ปีเดียวเท่านั้นซึ่งตอนแรกหงส์แดงมีแผนยืดสัญญากับเขาอีกเพียงแค่ปีเดียวแต่ทว่าช่วงท้ายฤดูกาล โอริกี สวมบทฮีโร่ยิงประตูสำคัญให้กับทีมบ่อยครั้งโดยเฉพาะลูกยิงพาทีมโค่นบาร์เซโลนา 4-0 ในรอบตัดเชือกแชมเปียนส์ลีก และประตูปิดกล่องเอาชนะ สเปอร์ส 2-0 พร้อมกับคว้าแชมป์ยุโรปสมัยที่ 6 ไปครอง

ทำให้หงส์แดงเตรียมมอบสัญญาระยะยาวให้กับ โอริกี ซึ่งคาดกันว่าตัวนักเตะจะตอบรับข้อเสนอดังกล่าวด้วย แต่ทว่าจากรายงานของสื่อเดียวกันระบุว่า ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ และ อัลแบร์โต โมเรโน คือสองนักเตะที่จะแยกทางกับทีมแน่นอนในซัมเมอร์นี้

สัญญาของทั้งคู่จะหมดลงหลังจบเดือนมิถุนายน ซึ่งทางหงส์แดงไม่ได้ยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้เนื่องจากทั้งคู่ไม่ได้อยู่ในแผนทำทีมของเยอร์เกน คลอปป์ ทำให้ทั้ง สเตอร์ริดจ์ และ โมโรเน จะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์ย้ายไปเล่นให้กับทีมไหนก็ได้ในฤดูกาลหน้า

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!