หน้าแรกแกลเลอรี่

ปีนี้มาแน่ “เฮนเดอร์สัน” ชี้หงส์แดงควรมีแชมป์ติดมือสักถ้วย

ปีนี้มาแน่ “เฮนเดอร์สัน” ชี้หงส์แดงควรมีแชมป์ติดมือสักถ้วย

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2562 10:50 น.

กัปตันหงส์เชื่อว่าจากทัศนคติ ความเชื่อ และฟอร์มการเล่นของทีมในปีนี้ สมควรอย่างยิ่งที่จะมีแชมป์ติดมือสักรายการ หลังกำลังขับเคี่ยวลุ้นแชมป์อย่างดุเดือดอยู่ถึง 2 ถ้วยในขณะนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 พ.ค.ว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์กัปตันทีมลิเวอร์พูลแสดงความหวังว่าในฤดูกาลนี้ ทีมของเขาควรมีแชมป์ติดมือสักรายการ

ลูกทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดซีซั่น ทำให้ในตอนนี้ยังมีลุ้นทั้งแชมป์พรีเมียร์ลีก และยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รวมถึงในสัปดาห์หน้าก็มีเกมนัดชี้ชะตารออยู่ทั้งสองรายการ

ซึ่งล่าสุด เฮนเดอร์สัน ได้ออกมาเผยถึงความคาดหวังในฤดูกาลนี้ว่า “มันคือช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ในทุก ๆ สัปดาห์ และเราทำให้การขับเคี่ยวครั้งนี้เดินทางไปจนถึงนัดสุดท้าย ซึ่งคุณไม่รู้หรอกว่าในโลกฟุตบอลอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง”

“เราแค่โฟกัสเพื่อชัยชนะในเกม และจะได้เห็นกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราทุ่มเททุกอย่างไปในตลอดทั้งซีซั่น และควรได้รับอะไรบางอย่างในตอนท้าย มันมาจากความเชื่อในนักเตะทุกคน เรามีความเชื่อที่ยิ่งใหญ่ในกันและกัน ไม่ว่าเราจะได้เล่นหรือไม่ก็ตาม”

“เห็นได้ชัดว่าเราไม่มีความสุขกับผลลัพธ์ในเกมกับบาร์ซา แต่ยังมีความเชื่อจากฟอร์มการเล่นในเกมนั้น ทำให้เรามีสภาพจิตใจที่ดีและเหมาะสม เพื่อโชว์ฟอร์มแบบนั้นออกมาให้ได้อีกครั้ง”

วิดีโอแนะนำ

"แม่แตงโม" โชว์ลูกคอ "ใต้ร่มมลุลี" เชื่อ ลูกตาย โยง "ฆาตกรรมอำพราง"
00:33

"แม่แตงโม" โชว์ลูกคอ "ใต้ร่มมลุลี" เชื่อ ลูกตาย โยง "ฆาตกรรมอำพราง"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง