หน้าแรกแกลเลอรี่

"ยอเรนเต" อ่อยคลับไก่ แบะท่าพร้อมขยายสัญญาใหม่อีกซีซั่น

"ยอเรนเต" อ่อยคลับไก่ แบะท่าพร้อมขยายสัญญาใหม่อีกซีซั่น

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2562 15:00 น.

หัวหอกจอมเก๋าชาวสแปนิชออกมาแบะท่าส่งสัญญาณถึงต้นสังกัด ยืนยันยังมีความสุขดีในการค้าแข้งที่กรุงลอนดอน และอยากขยายสัญญาใหม่กับทีมไก่เดือยทองต่ออีกหนึ่งซีซั่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 พ.ค.ว่า เฟร์นานโด ยอเรนเต กองหน้ามากประสบการณ์ชาวสแปนิช แสดงความต้องการอย่างชัดเจนว่า อยากอยู่ค้าแข้งกับทีมไก่เดือยทองต่อไปในฤดูกาลหน้า

หัวหอกวัย 34 ปี ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการเป็นอะไหล่สำรองของ แฮร์รี เคน แต่ในซีซั่นนี้ ยอเรนเต ได้รับโอกาสลงสนามมากขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากดาวยิงรุ่นน้องอังกฤษโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานอยู่บ่อยครั้ง

ซึ่งล่าสุด ยอเรนเต ได้ออกมาเผยกับ Sky Sports ถึงการค้าแข้งในกรุงลอนดอนว่า “ผมอยากที่จะอยู่ต่อไปอีกปี แต่ในความเป็นจริงผมยังไม่ได้คิดเรื่องอนาคตมากนัก ผมเชื่อว่าสิ่งสำคัญสุดของนักเตะในตอนนี้คือ การคิดถึงแต่เรื่องของทีมไม่ใช่เรื่องส่วนตัว”

“เรามีเกมสุดสำคัญที่ต้องเล่นในทุก 2-3 วัน มันเป็นเกมที่ยากมากเมื่อต้องเผชิญหน้ากับ บอร์นมัธ ซึ่งแข็งแกร่งยามเล่นในบ้าน พวกเขาเอาชนะเชลซีไปถึง 4-0 และต้องอย่าลืมว่าหลังจากนั้น เราต้องกลับสู่เกมแชมเปียนส์ลีกในกลางสัปดาห์”

“เราต้องมุ่งมั่นกับงาน จากนั้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ผมมั่นใจว่าเราจะมีเวลาคิดเกี่ยวกับอนาคตของตัวเอง และจะได้เห็นกันว่าอะไรที่ดีที่สุดสำหรับทุกฝ่าย”

วิดีโอแนะนำ

ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
05:17

ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง