หน้าแรกแกลเลอรี่

เล่นดีแต่ไม่มีใครชม "คีน" น้อยใจทอฟฟี่ไร้เครดิต เกมเปิดบ้านฝังผีแดง

เล่นดีแต่ไม่มีใครชม "คีน" น้อยใจทอฟฟี่ไร้เครดิต เกมเปิดบ้านฝังผีแดง

ไทยรัฐออนไลน์

23 เม.ย. 2562 12:00 น.

แนวรับคนสำคัญของทอฟฟี่สีน้ำเงินออกอาการน้อยใจ หลังเปิดบ้านไล่ยำปิศาจแดงแบบขาดลอย 4-0 แต่ไม่ค่อยมีใครให้เครดิตมากนัก เพราะมัวแต่มุ่งปมขยี้ความย่อยยับของทีมเยือน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 เม.ย.ว่า ไมเคิล คีน ปราการหลังคนสำคัญของเอฟเวอร์ตันออกอาการน้อยใจ หลังไม่มีใครให้เครดิตกับต้นสังกัด ในเกมเปิดบ้านไล่ถลุงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปแบบขาดลอย

ข่าวแนะนำ

โดยเกมที่กูดิสัน ปาร์ค แม้เอฟเวอร์ตันจะโชว์ฟอร์มสุดเด็ดดวงด้วยการไล่ถล่มปิศาจแดงไปถึง 4-0 แต่กลับไม่ค่อยมีสื่อชื่นชมในฟอร์มของพลพรรคทอฟฟี่มากนัก เพราะส่วนใหญ่ต่างมุ่งโฟกัสไปที่ฟอร์มอันย่ำแย่ของทีมเยือนมากกว่า

ซึ่งล่าสุด คีน ได้กล่าวถึงประเด็นดังกล่าวว่า “นั่นคือสิ่งที่เป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือสโมสรที่หากโชว์ฟอร์มไม่ดีก็สามารถเป็นข่าวได้ มันคือหนึ่งในสิ่งที่พวกเขาต้องพยายามจัดการให้ได้”

“แต่เราเอง (เอฟเวอร์ตัน) ก็ควรได้เครดิตในเกมนี้ด้วย เราทำเกมได้อย่างที่ต้องการ และทำให้พวกเขาต้องเจอกับความยากลำบากตลอด 90 นาที ดังนั้นผมคิดว่าเราควรได้รับคำชมนะ”

นอกจากนี้ อดีตเด็กปั้นปิศาจแดงวัย 26 ปี กล่าวถึงโอกาสไปร่วมโม่แข้งในศึกยูโรปาลีกในซีซั่นหน้าว่า “เราเหลืออีกเพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น และต้องมองแบบเกมต่อเกม พยายามเก็บชัยให้ได้ทั้งหมด และหลังจากนั้นเราจะได้เห็นกัน”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไมเคิล คีนเอฟเวอร์ตันพรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้