หน้าแรกแกลเลอรี่

คลอปป์ กระตุ้นแข้งลิเวอร์พูล 3 เรื่อง อยากเป็นแชมป์ต้องทำให้ได้

คลอปป์ กระตุ้นแข้งลิเวอร์พูล 3 เรื่อง อยากเป็นแชมป์ต้องทำให้ได้

ไทยรัฐออนไลน์

6 มี.ค. 2562 06:15 น.

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ออกมากระตุ้นลูกทีม 3 เรื่องที่ต้องทำให้ได้ หากหวังคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 มี.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มองบวกกับโอกาสที่ทีมของเขาจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ แต่ขึ้นอยู่กับว่าลูกทีมจะทำ 3 เรื่องสำคัญได้หรือไม่

ข่าวแนะนำ

ปัจจุบัน ลิเวอร์พูล หล่นมาเป็นรองจ่าฝูง มีแต้มตามหลังจ่าฝูง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่ 1 คะแนน โดยเหลือการแข่งขันอีกเพียง 9 นัดเท่านั้น ซึ่ง คลอปป์กระตุ้นทีม 3 เรื่อง คือ 1.ต้องมีความคงเส้นคงวา 2.เอาชนะความยากลำบาก 3.สร้างโอกาสและจบสกอร์ให้ได้

คลอปป์ กล่าวว่า “เรายังมองแง่บวกนะ ทำไมเราจะมองในแง่บวกไม่ได้ล่ะ มีอะไรหลายอย่างเข้ามา และยังมีเกมอีกมากมายให้ลงเล่น สิ่งที่เด็กๆ ต้องทำก็คือแสดงความคงเส้นคงวาออกมา เราต้องเอาชนะความยากลำบากให้ได้ ซึ่งนี่คือสิ่งที่สำคัญมากในวงการฟุตบอล เราต้องสร้างโอกาสแม้จะเป็นเกมที่ยาก ซึ่งนั่นคือสิ่งสำคัญในวงการฟุตบอล จากนั้นคุณต้องจบสกอร์ให้ได้ เราทำแบบนั้นได้บ่อยๆ แต่ไม่ใช่เกมกับเอฟเวอร์ตัน ไดนามิคเรื่องจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกมีการเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย ตอนนี้เราอยู่ในอันดับ 2 ขณะที่พวกเขาคืออันดับ 1 ฤดูกาลนี้มันยังไม่จบ และเราจะไม่ยอมแพ้

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เยอร์เกน คลอปป์ลิเวอร์พูลพรีเมียร์ลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้