หน้าแรกแกลเลอรี่

เป็นงาน อลิสสัน กดดันใส่แมนฯซิตี้แม้ลิเวอร์พูลนำจ่าฝูง

เป็นงาน อลิสสัน กดดันใส่แมนฯซิตี้แม้ลิเวอร์พูลนำจ่าฝูง

ไทยรัฐออนไลน์

27 ม.ค. 2562 06:58 น.

อลิสสัน เบคเกอร์ จอมหนึบของลิเวอร์พูล ออกมาโยนความกดดันให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แม้ว่าหงส์แดงจะนำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกอยู่ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ม.ค. ว่า อลิสสัน เบคเกอร์ ผู้รักษาประตูทีมชาติบราซิลของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยกให้ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คือตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้

ปัจจุบัน ลิเวอร์พูล นำเป็นจ่าฝูง มี 60 แต้ม จาก 23 นัด ขณะที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มี 56 คะแนน อย่างไรก็ตาม อลิสสัน มองว่าซิตี้ยังเป็นทีมที่แข็งแกร่งและเป็นตัวเต็งที่จะซิวแชมป์ในซีซั่นนี้

“ลิเวอร์พูลตอนนี้มีคุญภาพที่จะสู้เพื่อแชมป์รายการใหญ่ ไม่มีข้อสงสัยเลยเกี่ยวกับเรื่องนั้น มันยังเหลือเส้นทางอีกยาวไกลอยู่ข้างหน้าเรา และมันคือสิ่งสำคัญที่เรารู้ว่าต้องไปถึงจุดไหน แมนฯซิตี้ได้พิสูจน์ถึงความแข็งแกร่งของพวกเขา ด้วยการคว้าแชมป์ลีกแบบชิลๆ เมื่อปีที่แล้ว นอกจากนี้พวกเขายังทุ่มเงินในฤดูกาลนี้อีกด้วย ดังนั้นทีมของพวกเขาจึงดีขึ้นในตอนนี้ พวกเขาเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งมาก และเป็นตัวเต็งอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม เรามีความทะเยอทะยานที่จะคว้าแชมป์ลีกในฤดูกาลนี้ และผมเชื่อในความสามารถของเราที่จะก้าวไปข้างหน้า แต่เราต้องคิดไปทีละสเต็ป และต้องติดดินเข้าไว้” อลิสสัน กล่าว.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อลิสสัน เบคเกอร์ลิเวอร์พูลแมนเชสเตอร์ ซิตี้พรีเมียร์ลีก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้