หน้าแรกแกลเลอรี่

"นาสรี" หวนร่วมงาน "เปเยกรีนี" โยกซบเวสต์แฮมฯ แบบไร้ค่าตัว

"นาสรี" หวนร่วมงาน "เปเยกรีนี" โยกซบเวสต์แฮมฯ แบบไร้ค่าตัว

ไทยรัฐออนไลน์

1 ม.ค. 2562 14:00 น.

"มานูเอล เปเยกรีนี" คอนเฟิร์มคว้าอดีตศิษย์เก่าชาวฝรั่งเศส หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรังทีมขุนค้อน ด้วยสัญญาระยะสั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ม.ค.ว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แถลงข่าวเปิดตัว ซาเมียร์ นาสรี มิดฟิลด์ร่างเล็กชาวฝรั่งเศส มาร่วมทัพเรียบร้อยแล้วแบบฟรีๆ พร้อมกับสัญญาระยะสั้นจนจบฤดูกาลนี้เท่านั้น

โดย นาสรี ถูกสั่งแบนก่อนหน้านี้เป็นเวลา 18 เดือน เนื่องจากไม่ผ่านการตรวจสารกระตุ้น รวมทั้งกลายเป็นนักเตะไร้สังกัด นับตั้งแต่แยกทางกับอันตัลยาสปอร์ในตุรกี ตั้งแต่เดือนมกราคมปี 2018

กระทั่งล่าสุด ทีมขุนค้อนได้คอนเฟิร์มกระชากตัว ซาเมียร์ นาสรี มาเป็นสมาชิกใหม่เรียบร้อยแล้วหลังพ้นโทษแบน โดยมีสัญญาเพียงแค่จนถึงสิ้นสุดฤดูกาลนี้เท่านั้น

ซึ่ง มานูเอล เปเยกรีนี ได้เปิดใจหลังคว้าศิษย์เก่ามาร่วมก๊วนขุนค้อนว่า “ผมรู้สึกยินดีที่ได้ต้อนรับ ซาเมียร์ (นาสรี) สู่เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เขาคือนักเตะที่ผมรู้จักดี จากการที่เราเคยร่วมงานกันที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และผมก็รู้สีกดีใจที่ได้ทำงานกับเขาอีกครั้ง”

“เขาทำงานอย่างหนักที่นี่ ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อสร้างความแข็งแกร่งของสภาพร่างกาย หลังจากไม่ได้ลงเล่นมาเป็นเวลานาน และตอนนี้เขาก็มีความตั้งใจอย่างแน่วแน่ที่จะกลับมาสู่ฟอร์มที่ดีที่สุด”

“ซาเมียร์ (นาสรี) จะเพิ่มมิติใหม่ในเกมรุกให้กับเรา เขาคือนักเตะที่มีเทคนิคดี มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมเมื่ออยู่กับบอล และสร้างสรรค์โอกาสในยามสำคัญของเกม เขามีประสบการณ์ที่ดีในพรีเมียร์ลีก และเราหวังว่าเขาจะสร้างประโยชน์ให้กับทีมได้ทั้งในตอนนี้ไปจนกระทั่งจบฤดูกาล”.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เวสต์แฮม ยูไนเต็ดพรีเมียร์ลีกซาเมียร์ นาสรีมานูเอล เปเยกรินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้