หน้าแรกแกลเลอรี่

เห็นต่าง!! 'คาร์ราเกอร์' ชี้ชัด 'สเตอร์ลิง' ควรได้ค่าเหนื่อยมหาศาล

เห็นต่าง!! 'คาร์ราเกอร์' ชี้ชัด 'สเตอร์ลิง' ควรได้ค่าเหนื่อยมหาศาล

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ย. 2561 19:30 น.

"เจมี คาร์ราเกอร์" ตำนานเพลงแข้ง "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาชี้ชัดว่า "ราฮีม สเตอร์ลิง" ปีกความเร็วสูงควรได้รับค่าเหนื่อยก้อนโต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 พ.ย. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ ปราการหลังระดับตำนานของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาชี้ชัดว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกความเร็วสูงควรได้รับค่าเหนื่อยมหาศาลตามที่เขาต้องการ

เป็นที่เข้าใจกันว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ย้ายจาก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ร่วมทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยค่าตัวราวๆ 50 ล้านปอนด์ เมื่อปี 2015 และแม้เขาจะประสบปัญหาในการเรียกฟอร์มเก่ง แต่พอเข้าสู่ยุคของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา เทรนเนอร์สมองเพชรชาวสเปน เขาก็กลายเป็นแข้งกำลังสำคัญที่ทีมจะขาดไปไม่ได้ แต่ทว่าตอนนี้เขากำลังอยู่ในระหว่างเจรจาขยายสัญญาฉบับใหม่ ซึ่งบางสำนักข่าวรายงานว่าเขาเรียกค่าเหนื่อยมหาศาลถึง 300,000 ปอนด์เลยทีเดียว

ล่าสุด เจมี คาร์ราเกอร์ ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ว่า "ผมคิดว่าเขา (ราฮีม สเตอร์ลิง) ควรได้รับทุกสิ่งทุกอย่างตามที่ใจเขาต้องการ อย่างเช่นสัญญาฉบับใหม่เขาก็ควรได้ตามค่าเหนื่อยที่เขาเรียกไป เพราะเขาอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม และเป็นกำลังสำคัญที่ทีมจะขาดไปไม่ได้"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ราฮีม สเตอร์ลิงแมนเชสเตอร์ ซิตี้พรีเมียร์ลีกเจมี คาร์ราเกอร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้