หน้าแรกแกลเลอรี่

ใครสั่ง? ‘เป๊ป’ ยันไม่เคยร้องบอร์ดกระชาก ‘เมสซี’ ร่วมทัพแมนฯ ซิตี้

ใครสั่ง? ‘เป๊ป’ ยันไม่เคยร้องบอร์ดกระชาก ‘เมสซี’ ร่วมทัพแมนฯ ซิตี้

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ย. 2561 16:00 น.

นายใหญ่ของทีมเรือใบสีฟ้า ยืนยันอีกครั้งว่าไม่เคยคิดดึงตัว "ลิโอเนล เมสซี" มาร่วมงานกันอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นสมัยที่อยู่กับทีมเสือใต้หรืออยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 พ.ย.ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมหัวใสของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันไม่เคยร้องขอต่อบอร์ดบริหาร ให้ทุ่มเงินเป็นสถิติโลกเพื่อคว้า ลิโอเนล เมสซี มาร่วมทัพ

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ทีมเรือใบสีฟ้ายื่นข้อเสนอจำนวน 250 ล้านยูโร พร้อมค่าเหนื่อยมูลค่าสูงถึง 250 ล้านยูโรตลอดสัญญา 5 ปี ให้กับตัวแทนของ เมสซี พิจารณาเมื่อปี 2017 ก่อนที่สุดท้ายดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ จะเลือกต่อสัญญาฉบับใหม่กับบาร์เซโลนาอีกครั้ง

แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เป๊ป ได้ออกมาปฏิเสธถึงกรณีดังกล่าว พร้อมยืนยันอีกครึ่งว่าไม่เคยคิดพรากดาวเตะไข่ในหินของบาร์ซา ออกจากรังคัมป์นูเลยสักครั้ง

“ผมพูดหลายครั้งแล้วว่า ตั้งแต่ออกจากบาร์ซาไปอยู่กับบาเยิร์น มิวนิก และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในตอนนี้ ผมไม่เคยขอให้ เมสซี มาที่นี่หรือที่บาเยิร์นฯ เลย”

“ผมไม่เคยเรียกร้องนักเตะคนนี้เลย เพราะรู้ดีว่าเขาสำคัญกับบาร์ซาแค่ไหน โดยส่วนตัวไม่เคยพูดคุยหรือร้องขอกับสโมสรเลย ไม่เคยแม้แต่ครั้งเดียว ผมพูดเรื่องนี้มาเป็นพันครั้งแล้ว”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เป๊ป กวาร์ดิโอลาแมนเชสเตอร์ ซิตี้พรีเมียร์ลีกลิโอเนล เมสซีบาร์เซโลนา

คุณอาจสนใจข่าวนี้