หน้าแรกแกลเลอรี่

ผลงานมันเข้าตา! อดีตดาวยิงอาร์เซนอล ซูฮก 2 แข้งใหม่ลิเวอร์พูล

ผลงานมันเข้าตา! อดีตดาวยิงอาร์เซนอล ซูฮก 2 แข้งใหม่ลิเวอร์พูล

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2561 14:20 น.

อดีตดาวยิงอาร์เซนอล ถึงกับออกปากชม 2 แข้งใหม่ลิเวอร์พูล ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 พ.ย. ว่า  ชาร์ลี นิโคลัส และ พอล เมอร์สัน อดีตกองหน้า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ระบุ อลิสสัน เบคเกอร์ กับ เซอร์ดาน ชากิรี คือการซื้อแห่งปีของทีมลิเวอร์พูล

หลังจากผลงานของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ดีขึ้นผิดหูผิดตาในฤดูกาลนี้ เล่นเอาหลายคนถึงกับทึ่งในฟอร์มอันยอดเยี่ยมของพวกเขา รวมทั้ง นิโคลัส และ เมอร์สัน อดีตกองหน้าอาร์เซนอล ที่รับบทเกจิลูกหนังให้กับสกาย สปอร์ตส์ สื่อดังของอังกฤษ ที่เผยว่า มีนักเตะใหม่ 2 ราย ที่โชว์ฟอร์มเข้าตากรรมการเลยทีเดียว
 
ด้าน นิโคลัส อดีตดาวยิงวัย 56 ปี ที่ค้าแข้งกับปืนใหญ่ในช่วงปี 1983-88 เผยว่า อลิสสัน นายทวารทีมชาติบราซิล ทำผลงานได้เข้าตาผมมากที่สุด นี่คือการเซ็นสัญญาดีที่สุดของลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้เลยก็ว่าได้ เพราะเขาช่วยให้เกมรับของทีมมีความแข็งแกร่งขึ้นอย่างมาก บวกกับกองหลังที่เล่นกันได้ดีพร้อมกัน ยิ่งไปกันใหญ่

ขณะที่ เมอร์สัน อดีตดาวยิงวัย 50 ปี ที่ค้าแข้งกับปืนใหญ่ในช่วงปี 1985-97 ระบุว่า ชากิรี ปีกทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ คือนักเตะที่คุ้มค่าสุดๆ เพราะหงส์แดงได้ตัวมาด้วยค่าตัวสุดถูก แต่ผลงานที่เขาแสดงออกมาในตอนนี้ มันเหลือเชื่อมาก บอกได้แค่ว่า เขาเล่นดีทุกนัดที่ลงสนาม ไม่ว่าจะเป็นตัวจริงหรือตัวสำรอง

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อลิสสัน เบคเกอร์เซอร์ดาน ชากิรีชาร์ลี นิโคลัสพอล เมอร์สันลิเวอร์พูล

คุณอาจสนใจข่าวนี้