หน้าแรกแกลเลอรี่

เอเย่นต์เผยเหตุสำคัญ ทำ 'กูร์ตัวส์' อยากชิ่งสิงห์กลับสเปน

เอเย่นต์เผยเหตุสำคัญ ทำ 'กูร์ตัวส์' อยากชิ่งสิงห์กลับสเปน

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2561 21:00 น.

ตัวแทนของ "ติโบต์ กูร์ตัวส์" เผยถึงสาเหตุสำคัญบางอย่าง ที่ทำให้นายด่านร่างโย่งชาวเบลเยียม ต้องการตีจากต้นสังกัดในอังกฤษ เพื่อย้ายกลับไปค้าแข้งในสเปนเป็นคำรบที่สอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ส.ค.ว่า เอเย่นต์ของ ติโบต์ กูร์ตัวส์ นายทวารก้านยาวของทีมเชลซี ออกมาเผยถึงสาเหตุสำคัญ ที่ทำให้นักเตะในความดูแล อยากย้ายกลับไปค้าแข้งในแดนกระทิงดุอีกครั้ง

ข่าวแนะนำ

จอมหนึบดีกรีทีมชาติเบลเยียม ยังไม่ยอมต่อสัญญาใหม่กับต้นสังกัด แม้จะเหลืออีกเพียงแค่ปีเดียวก็ตาม ท่ามกลางข่าวเชื่อมโยงกับหลายทีมดังในยุโรป โดยเฉพาะกับ เรอัล มาดริด

ซึ่งล่าสุด คริสตอฟ อองโตเรย์ เอเย่นต์ของ กูร์ตัวส์ กล่าวถึงแข้งในความดูแลว่า “ผมได้อ่านทุกๆ อย่างที่เชลซีพูดว่า มันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ กูร์ตัวส์ แต่เขาได้แจ้งให้สโมสรทราบอย่างชัดเจนแล้วว่า ทางเลือกที่ดีที่สุดคือการย้ายไปมาดริด”

“สำหรับเขา (กูร์ตัวส์) มันคือการตัดสินใจครั้งสำคัญ เพราะเขาต้องการย้ายไปอยู่ใกล้กับครอบครัว และนั่นคือข้อเสนอที่ เชลซี ต้องยอมรับมัน”

“บางคนอาจจะไม่สบายใจ ที่เห็นเขาต้องการออกจากสโมสร ซึ่งเราเข้าใจ แต่นี่คือการตัดสินใจพื้นฐานของมนุษย์ทั่วไป ที่อยากจะอยู่ใกล้ชิดกับลูกของเขา ซึ่งเป็นสิ่งที่สมเหตุสมผลด้วยเช่นกัน”

สำหรับ ติโบต์ กูร์ตัวส์ มีโซ่ทองคล้องใจกับ มาร์ตา โดมิงเกวซ ด้วยกัน 2 คน ได้แก่ หนูน้อยอาเดรียนาวัย 3 ขวบ และเจ้าหนูนิโคลัส ลูกชายวัย 1 ขวบ.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ติโบต์ กูร์ตัวส์เชลซีพรีเมียร์ลีกเอเย่นต์ ติโบต์ กูร์ตัวส์คริสตอฟ อองโตเรย์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้