หน้าแรกแกลเลอรี่

กระจ่าง! วงในแฉเบื้องลึกสาเหตุ 'คลอปป์' ล้มดีล 'เฟกีร์'

กระจ่าง! วงในแฉเบื้องลึกสาเหตุ 'คลอปป์' ล้มดีล 'เฟกีร์'

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2561 15:00 น.

วงในที่เชื่อถือได้ออกมาเปิดเผยสาเหตุเบื้องลึกที่ทาง "เยอร์เกน คลอปป์" นายใหญ่เลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" ล้มเลิกดีลคว้าตัว "นาบิล เฟกีร์" ห้องเครื่องเลือดน้ำหอม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ส.ค. ว่า เจมส์ เพียซ นักข่าวคนดัง ออกมาเปิดเผยสาเหตุเบื้องลึกที่ทาง เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมนีของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ล้มเลิกดีลคว้าตัว นาบิล เฟกีร์ กองกลางชาวฝรั่งเศส

เป็นที่เข้าใจกันว่า ก่อนหน้านี้ เฟกีร์ ใกล้เคียงเป็นอย่างมากที่จะได้ย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของทีม เยอร์เกน คลอปป์ ​แต่ทว่าจากผลการตรวจร่างกายทำให้ทีมแพทย์เป็นกังวลถึงสภาพหัวเข่าของนักเตะ จนต้องร้องขอลดค่าตัว เล่นเอาต้นสังกัดของนักเตะไม่พอใจ ก่อนที่ดีลจะล่มลงไปในที่สุด

ล่าสุด เจมส์ เพียซ ออกมาเปิดเผยเบื้องลึกในดีลนี้ว่า "เห็นได้ชัดว่าเขาต้องการ เฟกีร์ แต่การเจรจาดังกล่าวที่คาดว่าจะลุล่วงกลับล้มลงไม่เป็นท่า เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าของนักเตะ แน่นอนว่า เขามีเงินมากพอที่จะซื้อนักเตะมาร่วมทีมได้อยู่แล้วถ้าเขาต้องการ แต่อย่างที่ผมบอกไปนั่นแหละว่าสภาพหัวเข่าของเขาที่ยังเป็นปัญหาทำให้เขาตัดสินใจล้มเลิกดีลนี้"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาบิล เฟกีร์ลิเวอร์พูลพรีเมียร์ลีกโอลิมปิก ลียง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้