หน้าแรกแกลเลอรี่

ส่อแตกหัก! 'มาร์เชียล' ตอกกลับ 'มูรินโญ' ปมชิ่งหนีแคมป์ผี

ส่อแตกหัก! 'มาร์เชียล' ตอกกลับ 'มูรินโญ' ปมชิ่งหนีแคมป์ผี

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2561 10:15 น.

"อองโตนี มาร์เชียล" หัวหอกเลือดน้ำหอมของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาโพสต์ข้อความบอกเป็นนัยถึง "โชเซ มูรินโญ" กุนซือของทีมปมที่เขาแยกตัวจากแคมป์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ส.ค. ว่า อองโตนี มาร์เชียล กองหน้าชาวฝรั่งเศสของ "ปิศาจแดง" ​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวเพื่อบอกเป็นนัยไปยัง โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส

ข่าวแนะนำ

เป็นที่เข้าใจกันว่า มาร์เชียล ขอแยกตัวออกจากแคมป์เก็บตัวของยอดทีมแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ในระหว่างช่วงพรีซีซั่นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในศึก ICC 2018 เพื่อไปเฝ้าภรรยากำเนิดบุตรคนที่สอง และจนถึงวันนี้ก็เป็นเวลากว่า 8 วันแล้วที่เขายังไม่กลับมาสู่ทีม ทำให้ โชเซ มูรินโญ ทิ้งบอมบ์ลูกเบ้อเร่อหลังเกมเอาชนะ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด 2-1 ว่า "ผมไม่รู้ว่า อองโตนี จะกลับมาสู่ทีมตอนไหน"

ล่าสุด มาร์เชียล ออกมาโพสต์ข้อความว่า "ผมขอโทษที่ต้องตัดสินใจแบบนี้นะ ทีมก็สำคัญแต่สำหรับผมครอบครัวนั้นสำคัญที่สุด ตอนนี้ลูกของผมปลอดภัยแล้ว เช่นเดียวกับภรรยาของผม แต่เขายังมีอาการนิดหน่อยเพราะเพิ่งให้กำเนิดลูกน้อย ซึ่งพรุ่งนี้ผมจะกลับไปสู่ทีม"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อองโตนี มาร์เชียลโชเซ มูรินโญแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพรีเมียร์ลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้