หน้าแรกแกลเลอรี่

ตบหน้าจ่ามู!!! ‘มคิตาร์ยาน’ เผยเหตุที่แท้จริงย้ายหนีหลุมผีไปซุ้มปืนโต

ตบหน้าจ่ามู!!! ‘มคิตาร์ยาน’ เผยเหตุที่แท้จริงย้ายหนีหลุมผีไปซุ้มปืนโต

ไทยรัฐออนไลน์

6 เม.ย. 2561 05:00 น.

เหมือนโดนตบหน้าฉาดใหญ่สำหรับ โชเซ มูรินโญ  หลัง เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน จอมทัพของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เผยเหตุที่แท้จริงที่ย้ายจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปเล่นให้กับ อาร์เซนอล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 เม.ย. ว่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน เพลย์เมกเกอร์ของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เปิดเผยสาเหตุที่ย้ายจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเล่นให้กับ อาร์เซนอล เป็นเพราะเขาต้องการเล่นฟุตบอลเกมรุก

กองกลางชาวอาร์เมเนีย เผชิญกับปัญหาในการลงสนามตอนที่ค้าแข้งกับผีแดง และล่าสุดเจ้าตัวก็เผยสาเหตุที่ย้ายทีมเป็นเพราะว่าไม่ได้เล่นเกมรุกตามที่ตัวเขาถนัด

“เมื่อผมได้ยินว่าผมจะย้ายจากแมนฯยูไนเต็ดไปอาร์เซนอลแบบสลับขั้วนักเตะ ผมบอกเลยว่า ‘เอาเลย’ ผมต้องการเช่นนั้นผมตัดสินใจในทันที

“มันสำคัญสำหรับผมนะที่เล่นกับทีมเกมรุก ผมนึกไม่ออกว่าเกมเปิดตัวของผมตอนไหนจะดีไปกว่าการที่ผมทำได้สามแอสซิสต์ในบ้าน (นัดที่อาร์เซนอลชนะเอฟเวอร์ตัน 5-1) ผมคิดถึงการเล่นเกมรุก ผมย้ายไปอาร์เซนอลเพราะอาร์แซน เวนเกอร์ ต้องการผม ไม่ใช่เพราะเขาต้องการเอาไปแทนอเล็กซิส ซานเชซ

“เรามีนักเตะที่แตกต่างกันไปและคาแร็กเตอร์รวมถึงศักยภาพและทักษะที่แตกต่างกันไป ดังนั้นผมจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อสโมสร”

วิดีโอแนะนำ

สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม
00:34

สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง