หน้าแรกแกลเลอรี่

ยังไงกัน!! แฉภาพ 'รูนีย์' เมินหน้าหนี 'ป็อกบา' ไม่ยอมจับมือด้วย

ยังไงกัน!! แฉภาพ 'รูนีย์' เมินหน้าหนี 'ป็อกบา' ไม่ยอมจับมือด้วย

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2561 01:05 น.

กลายเป็นประเด็นเฉยเลยหลังสื่อจอมฉาวเกาะอังกฤษแฉว่า เวย์น รูนีย์ กัปตันทีมของเอฟเวอร์ตัน ไม่ยอมจับมือกับอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่าง พอล ป็อกบา ซึ่งเป็นกัปตันทีมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมเมื่อวานนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ม.ค. ว่า “เดอะ ซัน” สื่อจอมเสี้ยมเมืองผู้ดีแฉว่า เวย์น รูนีย์ กองหน้ากัปตันทีมของเอฟเวอร์ตัน ปฏิเสธที่จะจับมือกับ พอล ป็อกบา อดีตเพื่อนร่วมสังกัดที่สวมปลอกแขนกัปตันทีมให้กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ทั้งคู่เล่นร่วมกันมาสมัยที่รูนีย์ยังอยู่กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ล่าสุดเมื่อเขาย้ายไปเล่นกับเอฟเวอร์ตัน แต่ทว่าเขาเหมือนจะทำตัวไม่ถูกเมื่อเจอกับ ป็อกบา ซึ่งเป็นกัปตันทีมคนใหม่ของผีแดง

รูนีย์ เป็นกัปตันทีมผีแดงมาอย่างยาวนานและเมื่อเจอกับกัปตันทีมคนใหม่ของผีแดงอย่างป็อกบา เจ้าตัวก็ทำตัวเหมือนไม่รู้จักกันมาก่อนมีสีหน้าเคร่งเครียดตลอดเวลาในอุโมงค์ก่อนเกมจะเริ่ม สวนทางกับป็อกบาที่มีสีหน้าเอ็นจอยและอยากจะคุยกับยอดตำนานของผีแดงรายนี้อยู่เสมอ

ตามรายงานเผยว่า ป็อกบา ต้องการคุยกับรูนีย์ รวมถึงจับมือกับเจ้าของตำนานดาวยิงตลอดกาลของทีมรายนี้ แต่สุดท้ายรูนีย์กลับเพิกเฉยไม่มีท่าทีสนใจที่จะตอบสนองกับความต้องการของป็อกบา

ภาพจาก THE SUN

สมัยอยู่ผีแดง

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเวย์น รูนีย์พอล ป็อกบา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้