หน้าแรกแกลเลอรี่

สมเหตุสมผลมั้ย! ‘ผีแดง’ จ่อทุบนโยบายสโมสรสนองตัณหา 'จ่ามู'

สมเหตุสมผลมั้ย! ‘ผีแดง’ จ่อทุบนโยบายสโมสรสนองตัณหา 'จ่ามู'

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ย. 2560 10:00 น.

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวเตรียมที่จะทุบนโยบายของสโมสร เพื่อนักเตะเพียงแค่คนเดียวตามคำร้องขอจาก "โชเซ มูรินโญ" กุนซือชาวฝอยทอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 พ.ย. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ​ ตกเป็นข่าวเตรียมที่จะทุบนโยบายของสโมสร เพื่อนักเตะเพียงแค่คนเดียวตามคำร้องขอจาก โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส

เป็นที่เข้าใจกันว่า นักเตะรายดังกล่าวนั้นคือ มารูยาน เฟลไลนี มิดฟิลด์ชาวเบลเยียม ที่สัญญากำลังจะหมดลงกับทีมช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ถึงกระนั้นก็ยังไม่มีการขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไปเสียที แม้จะมีข่าวถึงการเจรจาสัญญาฉบับใหม่แต่ดูท่าว่าทุกอย่างจะยังไม่ลงตัว ส่งผลให้นักเตะมีข่าวกับทีมจากลีก ตุรกี รวมถึง ลีกของจีน

ล่าสุด The Sun สื่อจอมเต้าเขย่าโลกลูกหนังของแดนผู้ดี ประโคมข่าวว่า มูรินโญ ได้ร้องขอไปยังบอร์ดบริหารของสโมสรเพื่อหวังที่จะให้สัญญากับ อดีตเพลงแข้ง “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน มากกว่า 1 ปี หลังจากที่นโยบายของสโมสรที่ผ่านๆ มาคือจะต่อสัญญาให้กับนักเตะที่วัยแตะหลัก 30 ปี แบบปีต่อปีเท่านั้น ซึ่งจากท่าทีของสโมสรตอนนี้ก็พร้อมจะสนองความต้องการของกุนซือวัย 54 ปีแบบไม่มีปัญหา

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โชเซ มูรินโญมารูยาน เฟลไลนีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพรีเมียร์ลีก

คุณอาจสนใจข่าวนี้