หน้าแรกแกลเลอรี่

อ่านแล้วคล้อยตาม! 'คลอปป์' กร้าว 'แชมเบอร์เลน' รุ่งกับหงส์แดงแน่

อ่านแล้วคล้อยตาม! 'คลอปป์' กร้าว 'แชมเบอร์เลน' รุ่งกับหงส์แดงแน่

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2560 18:00 น.

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล พูดถึง อเล็กซ์ อ็อกซ์เหลด แชมเบอร์เลน ปีกลูกรัก ว่าจะประสบความสำเร็จกับหงส์แดงแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 1 พ.ย. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ชี้ชัด อเล็กซ์ อ็อกซ์เหลด แชมเบอร์เลน ปีกทีมชาติอังกฤษ มีทุกสิ่งที่จะทำให้ประสบความสำเร็จในการค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์

คลอปป์ มองว่าการที่เขาส่ง แชมเบอร์เลน ลงมาในนาทีที่ 65 ของเกมที่เปิดบ้านชนะฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้รูปเกมของทีมมีชีวิตชีวาขึ้นอย่างชัดเจน

“ผมอยากพูดถึง แชมเบอร์เลน เขาแสดงให้เห็นถึงคลาสของเขาในแต่ละครั้งที่เขาได้มีโอกาสลงสนาม และเกมที่ผ่านมาก็เป็นอีกตัวอย่างนึงของเรื่องนี้ เขาเป็นเหมือนระเบิดเมื่อเขาเข้ามา มีความดุดันในแนวทางที่ดีมาก เขาพุ่งไปข้างหน้าเสมอ มองวิธีบุกและสร้างโอกาส ฟอร์มการเล่นเหล่านี้ทำให้เห็นว่าทัศนคติในการฝึกซ้อมของเขาที่เมลวูดนั้นเป็นอย่างไร เขามีคุณภาพสูงสุดกับสิ่งที่เขาทำ ผมแน่ใจว่าเขาเป็นที่กระหายที่จะเป็นตัวจริง และแน่นอนว่าโอกาสจะมาถึงแน่ เขาทำทุกอย่างได้อย่างถูกต้องในโมเมนต์นี้ และด้วยเหตุนี้ทำให้ผมรู้ว่าเขาจะประสบความสำเร็จอย่างมากกับเรา” คลอปป์ กล่าว

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เยอร์เกน คลอปป์อเล็กซ์ อ็อกซ์เหลด แชมเบอร์เลนลิเวอร์พูลพรีเมียร์ลีก

คุณอาจสนใจข่าวนี้