หน้าแรกแกลเลอรี่

ชัดเจนนะ! ‘มิลเนอร์’ เปิดใจเรื่องตำแหน่งการเล่นกับหงส์แดง

ชัดเจนนะ! ‘มิลเนอร์’ เปิดใจเรื่องตำแหน่งการเล่นกับหงส์แดง

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2560 11:10 น.

เจมส์ มิลเนอร์ ดาวเตะสารพัดประโยชน์ของลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับตำแหน่งการเล่นของตนเองกับทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 1 พ.ย. ว่า เจมส์ มิลเนอร์ แข้งมากประสบการณ์ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผย แฮปปี้กับการได้เล่นตำแหน่งกองกลางที่ถนัดมากขึ้นในฤดูกาลนี้

มิลเนอร์ ถูก เยอร์เกน คลอปป์ จับไปเล่นแบ็กซ้ายบ่อยครั้งในฤดูกาลที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ฤดูกาลนี้เจ้าตัวได้รับโอกาสเล่นกองกลางมากขึ้น และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

มิลเนอร์ กล่าวว่า “ในช่วงสตาร์ตฤดูกาล ผู้จัดการทีมดึงผมเข้ามาแล้วบอกว่าเขาจะให้เล่นกองกลางมากขึ้น ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก แต่จากนั้นผมก็ไม่ได้ลงเล่นมากนัก มันน่าผิดหวังมากนะ นักเตะทุกคนต้องการเล่นฟุตบอล และนั่นคือสิ่งที่ผมต้องการจะทำ ผู้จัดการทีมเป็นคนเลือกทีม และถ้าคุณไม่ได้ลงเล่น คุณจะต้องพยายามหาทางของคุณเมื่อคุณได้รับโอกาสและคว้ามันไว้ให้ได้ ฤดูกาลที่แล้วผมถูกขอให้เล่นแบ็กซ้าย และผมก็พยายามทำให้ดีที่สุด แต่ผมจะพูดในตอนนี้ว่าผมไม่สนุกกับการเล่นตำแหน่งนั้น ผมไม่ชอบเลย แต่ทีมต้องมาก่อนเสมอ แน่นอนว่าตอนนี้ผมพบว่าตัวเองเพลิดเพลินกับการเล่นฟุตบอลของตัวเองอีกครั้งในตำแหน่งกองกลางในปีนี้ ผมแค่อยากลงเล่น และมีส่วนร่วมให้มากที่สุด”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจมส์ มิลเนอร์ลิเวอร์พูลพรีเมียร์ลีก

คุณอาจสนใจข่าวนี้