หน้าแรกแกลเลอรี่

กำลังลื่นเลย! ‘มู’ บ่นอุบ ฟีฟ่าเดย์ทำโมเมนตัมผีสะดุด

กำลังลื่นเลย! ‘มู’ บ่นอุบ ฟีฟ่าเดย์ทำโมเมนตัมผีสะดุด

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ต.ค. 2560 14:30 น.

นายใหญ่ของทีมปิศาจถึงกับบ่นเป็นหมีกินผึ้ง หลังโดนโปรแกรมทีมชาติมาคั่นกลางระหว่างที่ฟอร์มในลีกกำลังไปได้สวย พร้อมหวังว่าลูกทีมจะไม่เดี้ยงกลับมาจากเกมฟีฟ่าเดย์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 1 ต.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ว่า โปรแกรมพักเบรกทีมชาติฟีฟ่าเดย์ ส่งผลเสียต่อความต่อเนื่องของฟอร์มนักเตะภายในทีม

พลพรรคปิศาจแดงออกสตาร์ตซีซั่น 2017-18 ได้อย่างไหลลื่น เก็บชัยไปแล้ว 6 จาก 7 นัดก่อนหน้านี้ และต้องมาสะดุดเพียงนัดเดียวในเกมที่บุกไปเจ๊า สโต๊ก ซิตี้ 2-2 ซึ่งเป็นโปรแกรมแรกหลังเกมฟีฟ่าเดย์ เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน

ซึ่งล่าสุด หลังจบเกมที่ปิศาจแดงเปิดรังไล่ถลุง คริสตัล พาเลซ ไป 4-0 โชเซ มูรินโญ ก็ได้ออกมาบ่นว่าไม่ค่อยพอใจนัก กับโปรแกรมทีมชาติที่มาคั่นกลาง ระหว่างที่ลูกทีมกำลังทำผลงานได้อย่างไหลลื่นเช่นนี้

“ผมไม่ค่อยยินดีเท่าไรกับการพักเบรก (โปรแกรมทีมชาติ) มันแย่มาก” นายใหญ่ปิศาจแดงเผยกับสกาย สปอร์ต “เราหยุดพักเบรกครั้งแรก (ต้นเดือน ก.ย.) และหลังจากนั้น 2 วัน นักเตะก็กลับมาเพื่อลงเล่นเกมต่อไป มันไม่ใช่สถานการณ์ที่ดีนักสำหรับเรา แต่ถึงบ่นไปมันก็ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น สิ่งที่ทำได้ก็แค่รอ และหวังว่าจะไม่มีปัญหาอะไรตามมามากนัก”

ทั้งนี้ หลังจบโปรแกรมฟีฟ่าเดย์ในช่วงเดือนตุลาคม ปิศาจแดงจะกลับมาพบกับเกมนัดสำคัญในศึกแดงเดือด ด้วยการออกไปเยือนลิเวอร์พูลที่แอนฟิลด์ ในวันเสาร์ที่ 14 ตุลาคมนี้.

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!