หน้าแรกแกลเลอรี่

‘ซูเนสส์’ ชี้ หงส์แดงเล่นแบบคลอปป์ คงไม่ได้แตะแชมป์พรีเมียร์ลีก

‘ซูเนสส์’ ชี้ หงส์แดงเล่นแบบคลอปป์ คงไม่ได้แตะแชมป์พรีเมียร์ลีก

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2560 12:20 น.

แกรม ซูเนสส์ อดีตแข้งหงส์แดง เชื่อว่า ลิเวอร์พูลจะไม่ได้แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วยแนวทางการเล่นของ เยอร์เกน คลอปป์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ต.ค. ว่า แกรม ซูเนสส์ อดีตกองกลางทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ชี้ชัด อดีตต้นสังกัดจะไม่ได้แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จากแนวทางการเล่นภายใต้การคุมทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมนี

ข่าวแนะนำ

เยอร์เกน คลอปป์ ถูกวิจารณ์อย่างหนักในฤดูกาลนี้ หลังจากเสริมทัพได้ไม่ดีเท่าที่ควรในช่วงซัมเมอร์ และพาทีมทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง โดยเฉพาะแนวรับที่เสียไป 11 ประตูจาก 6 นัดแรกในลีก โดย ซูเนสส์ เชื่อว่า ลิเวอร์พูล จะไม่ได้แชมป์พรีเมียร์ลีกจนกว่าจะมีรูปเกมที่มีความสมดุล

“ผู้จัดการทีมหลายคนดูเหมือนว่าจะมีความหลงใหลในเกมบุก และ เยอร์เกน คลอปป์ ก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่ปกติแล้วการเล่นแบบนั้นต้องเป็นแชมป์ไม่ใช่เหรอ? นี่มันไม่ปกติแล้ว คลอปป์ต้องการที่จะเพรสซิ่งสูง และเขาต้องการที่จะครองบอล และในท้ายที่สุดนักเตะจะหมดแรงจากวิธีการนั้น คลอปป์ต้องการให้ผู้เล่นของเขาวิ่งตลอดทั้ง 90 นาที ผมไม่แน่ใจว่าคุณจะได้แชมป์พรีเมียร์ลีกด้วยการเล่นแบบแนวทางของ คลอปป์ ได้” ซูเนสส์ กล่าว.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เยอร์เกน คลอปป์ลิเวอร์พูลแกรม ซูเนสส์พรีเมียร์ลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้