หน้าแรกแกลเลอรี่

‘อาซาร์ด’ บอกพรีเมียร์ลีกสุดสูสี แต่มี 4 ทีมแย่งแชมป์กับเชลซี

‘อาซาร์ด’ บอกพรีเมียร์ลีกสุดสูสี แต่มี 4 ทีมแย่งแชมป์กับเชลซี

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2560 19:30 น.

เอเดน อาซาร์ด ปีกทีมเชลซี ชี้ชัด พรีเมียร์ลีกตอนนี้เป็นลีกที่สูสีสุดๆ แต่เชื่อว่ามี 4 ทีมที่จะมาลุ้นแย่งแชมป์กับสิงห์บลู...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ย. ว่า เอเดน อาซาร์ด ปีกทีมชาติเบลเยียมของ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี เชื่อว่ามี 4 ทีมที่จะมาลุ้นแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับสิงห์บลูในฤดูกาลนี้ คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, ลิเวอร์พูล และ อาร์เซนอล

อาซาร์ด ยกชื่อ 4 คู่แข่งแย่งแชมป์กับเชลซีมา 4 ทีม แต่เขาก็มองว่าทีมอื่นๆ ตอนนี้ต่างก็มีนักเตะระดับท็อป และสามารถแพ้ชนะกันได้หมด ซึ่งน่าจะทำให้พรีเมียร์ลีกนั้นจะเป็นลีกที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง

“มันไม่ใช่แค่ทีมเดียว (ที่มีลุ้นแชมป์ลีก) ผมคิดว่าทุกทีมมีนักเตะที่ดีจริงๆ ทั้ง อาร์เซนอล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, ลิเวอร์พูล และพวกเขาก็มีผู้จัดการทีมที่ดีเช่นกัน ดังนั้นเรามาดูกันว่าจะเป็นยังไง ผมคิดว่าพรีเมียร์ลีกเมื่อ 10 ปีที่แล้ว มันมีแค่ 1-2 ทีมที่ดีจริงๆ แต่ตอนนี้เรามีทีมที่แข็งแกร่ง 7-8 ทีม ที่มีนักเตะชั้นนำ และทุกทีมสามารถชนะลีกนี้ได้ แม้แต่สโมสรเล็กๆ ผมพูดว่าสโมสรเล็กๆ แต่พวกเขาไม่ใช่สโมสรเล็กๆ อีกต่อไป พวกเขาสามารถเอาชนะทีมแชมเปี้ยน และสามารถเอาชนะทีมระดับท็อปได้ ดังนั้นทุกเกมจึงสำคัญ และนั่นเป็นเหตุผลว่าพรีเมียร์ลีกเป็นลีกที่ยากมากที่จะเอาชนะ และอาจเป็นลีกที่น่าสนใจที่สุดในโลกอย่างต่อเนื่อง” อาซาร์ด กล่าว.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอเดน อาซาร์ดเชลซีพรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดลิเวอร์พูล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้