หน้าแรกแกลเลอรี่

'บาร์ซา' หน้าเสีย! หงส์บอกไม่เคยโขกค่าตัว 'คูตี้' 200 ล้านอย่างที่อ้าง

'บาร์ซา' หน้าเสีย! หงส์บอกไม่เคยโขกค่าตัว 'คูตี้' 200 ล้านอย่างที่อ้าง

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2560 03:15 น.

โดนแยปไปอีกหนึ่งหมัดสำหรับ "บาร์เซโลนา" หลัง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล บอกว่าไม่เคยโขกค่าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ 200 ล้านยูโรอย่างที่เคยอ้างก่อนหน้านี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.ย. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยักษ์หลับของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปฏิเสธคำพูดของ อัลเบิร์ต โซเลร์ ผู้อำนวยการกีฬาของบาร์เซโลนาที่ออกมาอ้างว่า หงส์แดง ตั้งค่าหัว ฟิลิปเป คูตินโญ ถึง 200 ล้านยูโรทำให้พวกเขาถอดใจยกธงขาว

บาร์เซโลนา แสดงเจตจำนงอย่างหนักแน่นว่าต้องการเซ็นสัญญาคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มาให้ได้ อีกทั้งดาวเตะชาวแซมบ้ารายนี้ก็ต้องการที่จะย้ายไปเล่นในถิ่นคัมป์นูด้วย

อย่างไรก็ดี หงส์แดง ไม่มีทีท่าว่าจะขายแข้งรายนี้ไปให้กับบาร์เซโลนา ก่อนจะปิดตลาดด้วยความชอกช้ำได้เพียง อุสมาน เดมเบเล ปีกจากดอร์ทมุนด์เพียงคนเดียวด้วยค่าตัวรวมเกือบ 140 ล้านยูโร หลังจากขายเนย์มาร์ไปให้กับปารีส แซงต์แชร์กแมง ไปด้วยราคาสถิติโลก 222 ล้านยูโร

กระทั่งวันนี้ อัลเบิร์ต โซเลร์ ผู้อำนวยการกีฬาของบาร์ซาออกมาแก้ต่างเหตุผลทำไมไม่สามารถดึงตัว คูตินโญ มาร่วมทีมได้ โดยอ้างว่า “หงส์แดง” ปักค่าหัวสูงถึง 200 ล้ายูโรหรือ 183 ล้านปอนด์ทำให้เขาต้องถอยออกมา

แต่ทว่าล่าสุดตามรายงานจาก “สกายสปอร์ต” รวมถึง “ลิเวอร์พูลเอ็คโค่” รายงานตรงกันว่า หงส์แดง ไม่ได้ตั้งค่าหัว คูตินโญ 200 ล้านยูโรอย่างที่บาร์ซาอ้างแต่อย่างใด และคำพูดของผอ.กีฬาบาร์เซโลนาเกี่ยวกับดีลคูตินโญก็ไม่ใช่เรื่องจริงอย่างที่เขาอ้าง

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลหงส์แดงฟิลิปเป คูตินโญบาร์เซโลนา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้