ข่าว
100 year

สื่อหลายสำนักโหม! ‘หงส์แดง’ จ่อได้ตัวแข้งรายสองรับซัมเมอร์

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2560 07:00 น.
SHARE

สื่อดังหลายสำนักโหมข่าว "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เตรียมได้ตัวนักเตะรายที่สองในซัมเมอร์นี้ต่อจาก โดมินิก โซลันเก เจ้าหนูดาวรุ่งวัย 20 ปีที่ย้ายมาจากเชลซีแบบไม่มีค่าตัว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มิ.ย. ว่า สื่อดังหลายสำนักโหมข่าว “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จ่อปิดดีล โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวเก่งจาก “หมาป่า” โรมา มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้หลังบรรลุข้อตกลงส่วนตัวได้แล้ว

ตามรายงานจาก Sky Sport Italia สื่อดังจากอิตาลี และ The Times สื่อจากอังกฤษ ระบุตรงกันว่า “หงส์แดง” ได้บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับทาง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้แล้วโดยค่าเหนื่อยของเขาจะอยู่ที่ 90,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จ่อเป็นนักเตะใหม่ของหงส์แดง

ล่าสุดจนถึงตอนนี้เหลือเพียงแค่ตกลงค่าตัวกับทาง โรมา ได้หลังถูกปฏิเสธค่าตัวรอบแรก 28 ล้านปอนด์ซึ่งคาดว่า “หงส์แดง” จะยื่นข้อเสนอรอบใหม่ซึ่งตรงกับที่ทางต้นสังกัดของปีกทีมชาติอียิปต์ต้องการนั่นคือ 35 ล้านปอนด์ และเตรียมที่จะปิดดีลอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้

ส่งผลให้ ซาลาห์ ที่ฝากผลงานกับโรมา 15 ประตูกับอีก 11 แอสซิสต์ในลีกกัลโชเซเรียอามาฤดูกาลที่ผ่านมา เตรียมที่จะเป็นแข้งราย 2 ของหงส์แดงในช่วงซัมเมอร์ต่อจาก โดมินิก โซลันเก เจ้าหนูดาวรุ่งวัย 20 ปีที่ย้ายมาจากเชลซีแบบไม่มีค่าตัว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลหงส์แดงโมฮาเหม็ด ซาลาห์โรมา

Most Viewed