ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฉลองวันเกิดเสี่ยวิชัยอายุ 60 นั่งชมเกมชื่นมื่นจิ้งจอกสยามชนะ 5 นัดรวด

  ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2560 23:40 น.
  SHARE

  ฉลองวันเกิดเสี่ยวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ อายุครบ 60 ปี สุดชื่นมื่นหลังทีมเปิดบ้านเอาชนะ สโต๊ก ซิตี้ 2-0 พร้อมกับเก็บชัยชนะ 5 นัดรวดรวมทุกรายการแล้ว...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 เม.ย. ว่า "จิ้งจอกสยาม"​ เลสเตอร์ ซิตี้ จัดงานวันเกิดเล็กน้อยให้กับ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมก่อนเกมการแข่งขันศึกพรีเมียร์ลีกระหว่างจิ้งจอกสยามกับ ช่างปั้นหม้อ สโต๊ก ซิตี้ จะเริ่มขึ้น โดยมีการปล่อยควันไฟลงจากสแตนด์เพื่อเป็นการฉลองให้กับเจ้าของทีมรายนี้ที่กำลังจะมีอายุครบ 60 ปีในวันที่ 3 เม.ย.

  เสี่ยวิชัย นักธุรกิจชื่อดังชาวไทยไปสร้างชื่อเสียงในเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งนัดล่าสุดเขาก็มาชมเกมการแข่งขันที่ทีมของเขาเปิดบ้านเอาชนะ สโต๊ก ซิตี้ ไปได้ 2-0 จากประตูของ ออนยินเย เอ็นดิดี และ เจมี วาร์ดี ทำให้เก็บชัยชนะ 5 เกมรวดรวมทุกรายการ

  เจ้าของบริษัทคิงพาวเวอร์ นั่งประกบข้างกับ คุณอัยยะวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ลูกชายและเป็นรองประธานบริหารของทีม ซึ่งมีใบหน้ายิ้มแย้มชื่นมื่นตลอดทั้งเกม เนื่องจากเป็นวันดีๆทั้งการฉลองวันเกิดล่วงหน้ารวมไปถึงชัยชนะของทีมที่ทำให้โอกาสรอดจากการตกชั้นตามเป้ามีสูงเลยทีเดียว

  จัดพิธีวันเกิดเล็กน้อยโดยมีการปล่อยควันเฉลิมฉลอง
  ใบหน้าที่ชื่นมื่นของ เสี่ยวิชัย ตลอดทั้งเกม
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรีเมียร์ลีกเลสเตอร์ ซิตี้จิ้งจอกสยามเสี่ยวิชัย ศรีวัฒนประภาข่าวกีฬา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้