ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สเปอร์ส ปล่อยตัวอย่างหนังฟุตบอล พร้อมฉายสิ้นเดือน ส.ค. (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์14 ส.ค. 2563 16:41 น.
  SHARE

  ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ปล่อยตัวอย่างหนังสารคดีฟุตบอลของทีมที่จัดทำร่วมกับสตรีมมิงเจ้าดัง โดยเตรียมฉายจริงในช่วงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้

  14 ส.ค.63 "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปล่อยเทรลเลอร์ (Trailer) ตัวอย่างหนังสารคดีฟุตบอล Amazon Prime (สตรีมมิง ที่มีหนัง-มีซีรีส์)ในชื่อ All or Nothing: Tottenham Hotspur ออกมาเรียบร้อย

  โดยสารคดีเรื่องนี้เป็นการบันทึกการเดินทางของทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในฤดูกาล 2019-2020 ที่ทางทีม "ไก่เดือยทอง" ได้ทำข้อตกลงร่วมกับ Amazon (แอมะซอน) เพื่อฉายลงในแพลตฟอร์มของเว็บไซต์ในลักษณะอีคอมเมิร์ซของเจ้านี้ ซึ่งตัวอย่างที่ปล่อยออกมามีความยาว 1.41 นาที


  สำหรับตัวสารคดี All or Nothing: Tottenham Hotspur เรื่องนี้เป็นความร่วมมือกันระหว่าง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ กับ Amazon ที่มีมูลค่า 10 ล้านปอนด์ ซึ่งจะแบ่งเป็นหลายตอน เพื่อนำเสนอเบื้องหลังการทำงานของสโมสรในฤดูกาลที่เพิ่งจบไป ภายใต้การทำทีมของ โชเซ มูรินโญ ที่มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ทั้งบรรยากาศการซ้อมในสนาม การทำงานในทีม ไปจนกระทั่งสนามแห่งใหม่ ทั้งหมด 9 เอพพิโซด โดยจะออกฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ ในเอพพิโซด 1-3 หลังจากนั้น 7 กันยายน จะเป็นเอพพิโซด 4-6 และ 14 กันยายน ในเอพพิโซด 7-9

  ก่อนหน้านี้ทาง Amazon Prime เคยทำสารคดีชุดนี้กับ แมนเชสเตอร์ซิติ้ ในชื่อ All or Nothing: Manchester City แล้วเช่นกัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ท็อตแนม ฮอตสเปอร์สารคดีฟุตบอลพรีเมียร์ลีกAll or NothingTottenham Hotspurหนังสารคดีฟุตบอล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 03:45 น.