ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "โรมาโน" อัปเดตสถานการณ์ล่าสุดดีล "แมนยูฯ" กับ "ซานโช"

  ไทยรัฐออนไลน์11 ส.ค. 2563 09:30 น.
  SHARE

  "ฟาบริซิโอ โรนาโน" เหยี่ยวข่าวชื่อดัง ออกมาอัปเดตสถานการณ์ล่าสุดดีลระหว่าง "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" กับ "เจดอน ซานโช" ปีกฟอร์มร้อน "โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์"

  วันที่ 11 ส.ค. 63 ฟาบริซิโอ โรนาโน เหยี่ยวข่าวชื่อดังสังกัด สกาย สปอร์ต ออกมาอัปเดตสถานการณ์ล่าสุดดีลระหว่าง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับ เจดอน ซานโช ปีกฟอร์มร้อน "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

  ล่าสุดทาง ฟาบริซิโอ โรนาโน ออกมาทวีตผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว Fabrizio Romano (@FabrizioRomano) ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคนว่า ด้วยใจความที่ว่า "โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ค่อนข้างชัดเจนกับสถานการณ์ของ เจดอน ซานโช พวกเขาต้องการเงิน 120 ล้านยูโร โดยไม่รับ Add-on แต่อย่างใด หากไม่เช่นนั้น เจดอน ซานโช จะไม่ได้ย้ายไปไหน พวกเขาสามารถโน้มน้าวใจให้นักเตะอยู่ต่ออีก 1 ปี หรือมากกว่านั้นได้"

  สำหรับ เจดอน ซานโช เพิ่งบินตามไปสมทบกับ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่ยกพลไปเก็บตัวฝึกซ้อมก่อนหน้านี้แล้วที่สวิตเซอร์แลนด์ หลังจากที่ตัวเขาได้รับอนุญาตให้หยุดพักซึ่งตัวเขากลับที่กรุงลอนดอนเพื่อสังสรรค์กับ เครป์ และโคนัน แร็ปเปอร์ดัง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แมนยูแมนยูล่าสุดแมนยูวันนี้พรีเมียร์ลีกข่าวฟุตบอลเจดอน ซานโชฟาบริซิโอ โรมาโน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 07:40 น.