ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ลิเวอร์พูล" เคลียร์พื้นที่แอนฟิลด์ เตรียมฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก

  ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ค. 2563 16:45 น.
  SHARE

  "ลิเวอร์พูล" เคลียร์พื้นที่อัฒจันทร์ เพื่อทำโพเดียมรับมอบโทรฟีแชมป์พรีเมียร์ลีก หลังจบเกมกับ เชลซี

  วันที่ 15 ก.ค.63 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดรองสุดท้าย ลิเวอร์พูล เปิดแอนฟิลด์พบ เชลซี วันที่ 22 กรกฎาคม ซึ่งเป็นเกมนัดสุดท้ายในบ้านของหงส์แดง ล่าสุดมีภาพ สโมสรได้รื้อป้ายแบนเนอร์ และที่นั่งบนอัฒจันทร์บางส่วนออก เพื่อปรับพื้นที่สร้างเวทีและโพเดียมให้ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีม ได้ทำหน้าที่ชูถ้วยแชมป์ลีกสูงสุดครั้งแรกในรอบ 30 ปี ส่วนแนวทางปฏิบัติน่าจะคล้ายๆ กับการฉลองแชมป์ของ เรดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก เมื่อครั้งคว้าแชมป์ออสเตรียน คัพ เมื่อเดือนพฤษภาคม คือสมาชิกทีมมีการเว้นระยะห่างระหว่างกัน

  โจนาธาน ฮิกกินส์ ผู้สื่อข่าวจากเรดเมน ทีวี และ "ดิส อิส แอนฟิลด์" ซึ่งเป็นผู้เผยแพร่ภาพดังกล่าว ทวีตข้อความว่า ในพิธีฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก แอนฟิลด์จะปกคลุมด้วยความมืด ก่อนที่แสงไฟทุกดวงจะสาดส่องไปยังเวทีและโพเดียม ในวินาทีสำคัญที่เหล่าสาวกเดอะ ค็อป ทั่วโลก รอคอยมานานกว่า 30 ปี

  ด้าน เยอร์เกน คลอปป์ เทรนเนอร์หงส์แดง ยืนยันว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีม จะเป็นผู้ทำหน้าที่ชูโทรฟี พรีเมียร์ลีก แม้จะได้รับบาดเจ็บจากเกมกับ ไบรจ์ตัน ปิดเทอมฤดูกาลนี้แล้ว แต่ เฮนโด ไม่ถึงขั้นต้องผ่าตัด น่าจะพร้อมทำหน้าที่อันทรงเกียรตินี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลิเวอร์พูลลิเวอร์พูลแชมป์ลิเวอร์พูลแชมป์พรีเมียร์ลีกliverpoolลิเวอร์พูลแชมป์ 2019/20ข่าวลิเวอร์พูลข่าวฟุตบอล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้