ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “คาร์ราเกอร์” แนะลิเวอร์พูลเสริม 2 จุด เพื่อป้องแชมป์ลีก

  ไทยรัฐออนไลน์12 ก.ค. 2563 23:01 น.
  SHARE

  เจมี คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลังลิเวอร์พูล ชี้ 2 ตำแหน่งที่หงส์แดงควรเสริมทัพเพื่อป้องกันแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลหน้า

  วันที่ 12 ก.ค. 63 เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล แนะนำอดีตต้นสังกัดเสริมทัพ 2 ตำแหน่งคือ แนวรุก และ แบ็กซ้าย เพื่อลุ้นป้องกันแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลหน้า

  สำหรับ ลิเวอร์พูล โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมจนสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้มาครองได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม คาร์ราเกอร์ มองว่าซีซั่นหน้าทุกอย่างจะเปลี่ยนไป หลายทีมจะซื้อนักเตะใหม่เข้ามา ดังนั้นลิเวอร์พูลก็ต้องมีการเคลื่อนไหวเช่นกัน

  คาร์ราเกอร์ กล่าวว่า “ฤดูกาลหน้าสิ่งต่างๆ จะเปลี่ยนไป จะมีนักเตะที่ย้ายเข้ามา และมีนักเตะที่ย้ายออกไป มันจะเป็นลีกที่แตกต่างไปจากเดิม ถ้าเป็นไปได้ผมก็อยากให้พวกเขาซื้อแนวรุกเข้ามาเพิ่มเติมนะ และอาจจะเพิ่มแบ็กซ้ายเข้ามาเป็นแบ็กอัปให้กับ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ด้วย ส่วนกองกลางกับกองหลังพวกเขามีขุมกำลังที่เพียงพอแล้ว ขณะที่แบ็กขวา เนโก วิลเลียมส์ ก็เป็นแบ็กอัปที่ยอดเยี่ยมของ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ดังนั้นผมจึงมองแนวรุกเป็นจุดที่ต้องเสริม และผมมั่นใจว่าพวกเขาจะสามารถทำได้แบบฤดูกาลนี้อีกครั้ง"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงเจมี คาร์ราเกอร์พรีเมียร์ลีกข่าวฟุตบอล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้