ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไม่แบ่งสี "ร้อยเอ็ด" ชวนแฟน "ผี-เรือ-สิงห์" ร่วมแห่แชมป์ "ลิเวอร์พูล"

  ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ค. 2563 14:45 น.
  SHARE

  ไม่แบ่งสี! เศกสิทธิ์ ไวนิยมพงศ์ อดีต ส.ส.ร้อยเอ็ด ชวนแฟนฟุตบอลทุกทีมมาร่วมสนุก ในงานแห่แชมป์ "ลิเวอร์พูล" เพื่อร่วมในบรรยากาศที่สนุกสนาน อีกทั้งมีกิจกรรมการกุศล ที่ทุกคนสามารถทำร่วมกัน

  หลังจากที่สาวก "เดอะ ค็อป" จังหวัดร้อยเอ็ด เตรียมแห่แชมป์รอบเมือง เพื่อเฉลิมฉลองที่ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในรอบ 30 ปี ในวันที่ 19 กรกฎาคม ณ บึงพลาญชัย ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ซึ่งนอกจากกิจกรรมแห่แชมป์แล้ว ยังมีกิจกรรมบริจาคเงินช่วยการกุศลให้กับโรงเรียนการศึกษาคนตาบอด  

  ล่าสุด นายเศกสิทธิ์ ไวนิยมพงศ์ อดีต ส.ส.ร้อยเอ็ด ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เชิญชวนแฟนฟุตบอลของทุกสโมสร ไม่ว่าจะเป็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี หรือทีมอื่นๆ ก็สามารถมาร่วมสนุกกันได้ ถือเป็นสีสันของงาน รวมถึงร่วมบริจาคการกุศลร่วมกัน อีกทั้งยืนยันว่า ทุกคนเกิดที่ร้อยเอ็ด ต้องมีความรัก ความสามัคคีต่อกัน อย่าให้แค่สีเสื้อทีมที่เราเชียร์มาทำลายมิตรภาพที่ดีต่อกัน  

  "ผมดีใจนะครับ นี่คือสิ่งที่ผมอยากเห็นในงานวันที่ 19 อาจจะเป็นงานแสดงความยินดีของแฟนหงส์ แต่วันงาน แฟนบอลทุกทีมมาร่วมกันได้ด้วยความสนุก อาจจะเย้าแหย่กันบ้าง พิธีกรบนเวทีเชียร์เชลซี ตอนแรกหนักใจว่าจะใส่ชุดอะไร จริงๆ ผมก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่จัด แต่ผมคิดว่าเป็นเรื่องดี ผมก็เลยบอกว่าก็ใส่เสื้อเชลซีมานั่นแหละ

  มีน้องคนหนึ่ง จะขอใส่เสื้อ แมนฯ ซิตี้ มาถ่ายรูปบรรยากาศในงาน ผมบอกยินดีเลย แฟนผีแดงจะรวมตัวใส่เสื้อผีแดงมาร่วมงานจะมาบริจาคช่วยการกุศลให้กับโรงเรียนการศึกษาคนตาบอด เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก ผมก็ขอขอบคุณแทนทางโรงเรียนด้วย

  ใครเชียร์ทีมไหน ชอบทีมไหนใส่เสื้อทีมนั้นมาเลยครับ มาเอาบรรยากาศร่วมกัน เราทุกคนไม่ได้เกิดในเมืองที่เราเชียร์ พวกเราทุกคนเกิดที่ร้อยเอ็ด สิ่งสำคัญสุดคือพวกเราทุกคนต้องมีความรัก ความสามัคคีต่อกัน อย่าให้แค่สีเสื้อทีมที่เราเชียร์มาทำลายมิตรภาพที่ดีต่อกัน และสิ่งสำคัญคืออย่าเอาเรื่องการเมืองมาเกี่ยวข้องกับกีฬาแม้แต่ตัวผมเอง"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลิเวอร์พูลลิเวอร์พูลแชมป์พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลแห่แชมป์ร้อยเอ็ดแมนยูข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้