ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "วัน อยู่บำรุง" เล็งแห่ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกย่านฝั่งธน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์7 ก.ค. 2563 15:00 น.
  SHARE

  “วัน อยู่บำรุง” ส.ส.พรรคเพื่อไทย ซึ่งเป็นแฟนบอลลิเวอร์พูล เตรียมประสานรถแห่ จ.พะเยา มาฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกย่านฝั่งธนบุรี กทม. แต่ต้องดูช่วงเวลาที่เหมาะสม ป้องกันปัญหารถติดของประชาชน

  วันที่ 7 ก.ค. 63 "วัน อยู่บำรุง" ส.ส.เขตบางบอน พรรคเพื่อไทย เปิดเผยผ่านไลฟ์สดเฟซบุ๊กของตัวเอง เตรียมที่จะประสานรถสิบล้อพ่วงลิเวอร์พูลจากจังหวัดพะเยา มาร่วมแห่ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกย่านฝั่งธนบุรี กรุงเทพมหานคร

  โดย "วัน อยู่บำรุง" เผยว่า กลุ่มเอฟซีลิเวอร์พูลรู้จักมีความคิดเห็นจะแห่กันในฝั่งธนบุรี ตนได้ติดต่อเสี่ยก้องเจ้าของรถแห่ชื่อดังจังหวัดพะเยา แต่ต้องรอคอนเฟิร์มช่วงเวลาที่มาจังหวัดปทุมธานีเพราะใกล้กรุงเทพมหานคร จะเอาช่วงเวลานั้นแต่ยังไม่ได้ระบุวัน ขณะที่รถแห่ของเสี่ยก้องไม่มีอุปกรณ์เครื่องเสียง จึงให้ทีมงานของตัวเองประสานรถมีเครื่องเสียงและมีที่นั่งสำหรับผู้ใหญ่ ก็กำลังประสานชัดเจนเมื่อไรจะแจ้งให้ทราบ

  ผมเอาจริงนะ แห่แชมป์ลิเวอร์พูลในฝั่งธน แต่ต้องไปดูกฎระเบียบ ต้องขออนุญาตหน่วยงานราชการใดบ้าง ป้องกันปัญหารถติดของพี่น้องประชาชน ก็ต้องดูถ้าไม่ติดข้อกฎหมาย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ต้องศึกษาผิดกฎหมายอย่างไรหรือไม่

  ตั้งแต่นาที11:43-15:05 


  โดยก่อนหน้านี้ วัน อยู่บำรุง ก็ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กของตนเองว่า มีใครรู้จักเสี่ยที่พะเยาเจ้าของรถพ่วงแห่หงส์แดงบ้างครับ...ผมอยากติดต่อให้มาแห่แชมป์ที่ฝั่งธนฯซะหน่อย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงลิเวอร์พูลได้แชมป์ลิเวอร์พูลแชมป์พรีเมียร์ลีกข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo