ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พะเยาสะเทือน "สาวกหงส์แดง" ร่วมขบวนแห่ฉลองแชมป์ด้วย 10 ล้อพ่วง

  ไทยรัฐออนไลน์5 ก.ค. 2563 21:00 น.
  SHARE

  ภาคเหนือสะเทือน!! "สาวกหงส์แดง" ร่วมขบวนแห่ฉลองแชมป์ด้วย 10 ล้อพ่วง ที่จังหวัดพะเยา โดยมีเหล่าแฟนลิเวอร์พูลพันธุ์แท้ร่วมขบวนแห่อย่างคึกคัก

  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.00 น. นายก้องเกียรติ อินทรีย์สังวร เสี่ยหนุ่มเจ้าของกิจการการเกษตร บ่อทองพืชไร่ ต.บ้านมาง อ.เชียงม่วน จ.พะเยา พร้อมด้วยสาวกแฟนคลับลิเวอร์พูลภาคเหนือตอนบน ได้มาร่วมขบวนแห่ฉลองแชมป์ให้ทีมลิเวอร์พูล เพื่อฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก หลังจากที่ได้คว้าแชมป์ลีกสูงสุดอังกฤษได้สำเร็จ หลังจากรอคอยมานานถึง 30 ปี

  นายก้องเกียรติได้นำรถบรรทุกพ่วง 3 คัน ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท มาเพนต์สีเป็นสัญลักษณ์ของทีมลิเวอร์พูลเพื่อฉลองแชมป์ ได้แห่ไปรอบตัวเมืองพะเยา โดยมีสาวกลิเวอร์พูลต่างพากันมาต้อนรับและร่วมฉลองแชมป์ในครั้งนี้ด้วยกันอย่างคึกคักไปทั่วบริเวณถนนในตัวเมืองพะเยา

  สำหรับบรรยากาศขบวนแห่ขบวนรถสิบล้อพ่วงลิเวอร์พูล ได้ตั้งขบวนเริ่มต้นจากภายในปั๊มน้ำมันบ้านแม่ต๋ำเมืองชุม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา แล้วขบวนขับเคลื่อนมุ่งหน้าสู่เข้าตัวเมืองพะเยา โดยรอบในตัวเมืองพะเยาเพื่อให้บรรดาสาวกของทีมลิเวอร์พูลและบุคคลทั่วไปได้ชมขบวนแห่ พร้อมมีการเปิดเพลงเชียร์ทีมลิเวอร์พูล และโบกธงชูป้ายจุดพลุสีต่างๆ สร้างความคึกคักไปทั่วเมืองพะเยา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลิเวอร์พูลหงส์แดงลิเวอร์พูลได้แชมป์รถแห่ลิเวอร์พูลพรีเมียร์ลีกข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 05:09 น.