ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พร้อมเตะสนามกลาง "เลสเตอร์" หารือทางการ หลังโควิดระบาดรอบสอง

  ไทยรัฐออนไลน์30 มิ.ย. 2563 16:00 น.
  SHARE

  "ทีมจิ้งจอกสยาม" ขอคำแนะนำจากภาครัฐหากเกมเหย้าที่เหลือ 3 นัด ต้องเตะสนามกลาง หลังโควิด-19 กลับมาระบาดอีกครั้งในเมืองเลสเตอร์ 

  วันที่ 30 มิ.ย. 63 แมตต์ แฮนค็อกค์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ประกาศหวนมาใช้มาตรการล็อกดาวน์ที่เมืองเลสเตอร์ เนื่องจากอัตราการติดเชื้อโควิด-19 ยังเพิ่มขึ้นไม่หยุด โรงเรียนที่เพิ่งเปิดการเรียนการสอนเมื่อต้นเดือน ต้องปิดอีกครั้งวันที่ 2 ก.ค. เช่นเดียวกับห้างร้านต่างๆ ต้องปิดทำการอีกครั้งในวันนี้

  ทีมจิ้งจอกสยาม ได้ขอคำแนะนำจากพรีเมียร์ลีกและทางการ หากโปรแกรมพรีเมียร์ลีกที่เหลือเล่นในบ้านอีก 3 นัด ต้องย้ายไปเล่นสนามกลาง ประกอบด้วยเกมพบ คริสตัล พาเลซ วันที่ 4 กรกฎาคม, เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด วันที่ 15 กรกฎาคม และปิดท้ายฤดูกาลรับมือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันที่ 26 กรกฎาคม ขณะที่ แบรนดอน รอดเจอร์ กุนซือของทีม แนะนำนักเตะที่ไม่ได้อาศัยในเมืองเลสเตอร์ ให้ขับรถตรงดิ่งไปยังสนามซ้อม อย่าแวะระหว่างทางหากไม่จำเป็น

  เมืองเลสเตอร์ มีประชากรประมาณ 340,000 คน โดยในช่วง 2 สัปดาห์หลังสุดพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ 866 คน ซึ่งยอดผู้ติดเชื้อในเมืองเลสเตอร์ คิดเป็นยอดรวมสูงถึง 10% ของผู้ติดเชื้อทั้งประเทศ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลสเตอร์ ซิตี้แบรนดอน ร็อดเจอร์สพรีเมียร์ลีกโควิด-19ข่าวกีฬาข่าวฟุตบอล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้