ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "แมนยูฯ" สร้างห้องแต่งตัวทีมเยือนชั่วคราว รองรับพรีเมียร์ลีกรีสตาร์ต

  ไทยรัฐออนไลน์16 มิ.ย. 2563 01:12 น.
  SHARE

  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำการติดตั้งห้องแต่งตัวชั่วคราวสำหรับทีมเยือน เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของพรีเมียร์ลีกที่จะใช้งานในช่วงรีสตาร์ต 

  เดลี่ เมล์ สำนักข่าวของประเทศอังกฤษ รายงานว่า สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ติดตั้งห้องแต่งตัวแบบถอดประกอบสำหรับทีมเยือนขึ้นมาใหม่ โดยจะใช้ชั่วคราวในช่วงที่พรีเมียร์ลีกกลับมาคัมแบ็ก 

  พรีเมียร์ลีกกำหนดให้ห้องแต่งตัวของนักฟุตบอล สามารถมีนักเตะและทีมงานอยู่ในนั้นได้ไม่เกิน 25 คน สำหรับห้องที่มีขนาด 112 เมตร เพื่อเป็นการเว้นระยะห่างทางสังคม โดยห้องแต่งตัวทีมเยือนแห่งใหม่ในโอลด์ แทรฟฟอร์ด ตามรายงานระบุว่ามีขนาดใหญ่สามารถทำเป็นห้องแต่งตัวได้อีก 2 ห้อง ซึ่งถูกตั้งไว้ที่ด้านบนของอุโมงค์ทางเข้าสนามใกล้กับบริเวณที่จอดรถของทีมเยือน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แบบครบครัน และมาพร้อมกับทางเชื่อมเข้าสู่สนามได้ทันที อย่างไรก็ตามจุดนี้ได้รับการยืนยันว่าจะเป็นจุดตรวดเชื้อโควิด-19 ที่เข้มงวดตามนโยบายของลีกอังกฤษ

  ทั้งนี้ ห้องแต่งตัวดังกล่าวถูกประเดิมใช้ไปแล้วในเกมที่ทัพปิศาจแดงเปิดโอลด์ แทรฟฟอร์ดอุ่นเครื่องกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยโปรแกรมอย่างเป็นทางการในโปรเจกต์รีสตาร์ตของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั่นคือการบุกไปเยือน ทอตแนม ฮอตสเปอร์  ในวันที่ 19 มิ.ย.นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดข่าวบอลข่าวฟุตบอลแมนยูพรีเมียร์ลีกบอลอังกฤษโควิด-19

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้